4 lầm tưởng “tai hại” về cửa trượt tự động

Với những ưu điểm của việc sử dụng cửa trượt tự động, có thể bạn vẫn còn băn khoăn với câu hỏi có nên dùng cửa trượt cho gia đình mình không? Có rất nhiều gia đình không dùng cửa trượt, gây bất cập khi sử dụng các không gian do chưa phân chia hợp lý, bởi đơn giản họ còn nhiều những lầm tưởng về cửa trượt.

4 lầm tưởng "tai hại" về cửa trượt tự động 1

Cửa trượt tự động không tốn kém như bạn nghĩ

icon-1Lầm tưởng 1: Dùng cửa trượt tự động khá tốn kém

Bạn vẫn chọn loại cửa cánh thông thường cho những không gian cần thiết, và dùng thạch cao hay những vật dụng khác như kệ, giá sách, bình phong… để ngăn chia không gian. Bởi bạn cho rằng, cửa trượt có chi phí khá cao. Tuy nhiên, cánh cửa trượt tự động với những chất liệu như kính, nhựa, gỗ ép… có thể giúp bạn xua tan nỗi lo về tài chính và tiết kiệm kha khá so với việc sử dụng cửa thường.

icon-1Lầm tưởng 2: Sự phức tạp trong việc lắp đặt

4 lầm tưởng "tai hại" về cửa trượt tự động 2

Cửa trượt tự động rất đơn giản trong việc lắp đặt

Sai lầm này có vẻ khá phổ biến trong suy nghĩ của nhiều người. Nếu cửa bình thường chỉ cần khoan, bản lề là đủ để cố định cửa, thì cửa trượt tự động cũng không quá phức tạp về mặt lắp đặt. Bạn có thể mua cửa và nhờ thợ của chính nhà cung cấp đến lắp đặt cho gia đình. Việc lắp đặt sẽ diễn ra nhanh và đơn giản hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ.

icon-1Lầm tưởng 3: Cửa trượt tự động chỉ dành cho không gian xưa cũ

Có thể suy nghĩ này của bạn vẫn đúng, bởi cửa trượt là một “phát minh” của thế kỷ XX. Thế nhưng hiện nay, các nhà sản xuất đã cho ra đời hàng nghìn mẫu cửa trượt phù hợp với nhiều phong cách nội thất, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu cửa phù hợp với phong cách của căn phòng nhà mình.

icon-1Lầm tưởng 4: Cách âm kém và truyền mùi nhanh

4 lầm tưởng "tai hại" về cửa trượt tự động 3

Cách âm tốt cũng là một ưu điểm của cửa trượt tự động

Có thể bạn khá lo lắng về vấn đề cách âm và lan tỏa mùi khi sử dụng cửa trượt tự động so với các loại cửa khác. Câu trả lời cho bạn đó là có rất nhiều loại cửa có thể cách âm tốt như cửa thông thường. Chỉ cần lắp đặt khéo léo và chắc chắn là bạn sẽ hoàn toàn yên tâm có được khoảng không gian nhỏ riêng tư, không bị chi phối bởi các không gian bên cạnh.

Hi vọng với những lầm tưởng ở trên, bạn đã có thể sáng suốt hơn trong quá trình lựa chọn cửa trượt tự động cho gian phòng nhà mình. Nếu như còn băn khoăn và chưa chọn được một đơn vị thi công và thiết cửa trượt tự động ưng ý, bạn có thể tham khảo và liên hệ trực tiếp với công ty Cổ phần đầu tư và Xây dựng Fintech. Đây là đơn vị đi đầu trong việc thi công và thiết kế cửa trượt tự động uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên, chuyên gia chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chắc chắn sẽ giúp bạn chọn lựa được một sản phẩm ưng ý cho công trình của mình. Mọi băn khoăn, bạn có thể gọi đến số Hotline: 0939 804 888 hoặc để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ giải đáp giúp bạn.

Nguồn:https://fintech.com.vn/

 

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.