Bảo dưỡng lam chắn nắng đúng cách như thế nào?

Lam chắn nắng được sử dụng trong nhiều công trình, dự án như tòa nhà, siêu thị, bệnh viện.. hiện nay lam nhôm chắn nắng được sản xuất với các mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu với tất cả diện tích nên chúng được sử dụng phổ biến hơn. Vệ sinh lam nhôm chắn nắng  có gì đặc biệt hơn các loại vật liệu khác hay không? Fintech xin mời quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.

bảo dững lam chắn nắng đúng cách như thế nào

Vì sao nên vệ sinh lam nhôm chắn nắng định kì?

Với các công trình lam chắn nắng được lắp đặt tại các đô thị lớn như Hà Nội, TPHCM nên vệ sinh lam chắn nắng định kì 6 tháng một lần để rửa sạch các bụi bẩn bám trên lam nhôm, với các bụi bẩn đã bám lâu trên lam nhôm khi vệ sinh sẽ làm hỏng màu sơn và lớp nhôm trên thanh lam.

Khi vệ sinh lam nhôm chắn nắng định kì sẽ giúp các thanh lam sạch sẽ hơn tránh các hóa chất, các bụi bẩn đóng bám cặn như sơn bả, thạch cao, xi măng, sắt thép.. các vật liệu xây dựng này về lâu dài sẽ làm hỏng lớp sơn và gây rỉ sét, xuống cấp nhanh chóng.

Đối với các công trình gần biển và các khu vực ôi nhiễm các bạn nên thường xuyên nên vệ sinh lam nhôm chắn nắng 3 tháng một lần để đảm bảo lam nhôm chắn nắng được bảo vệ sạch sẽ dưới tác động của muối biển. Thường bề mặt kim loại khi tiếp xúc với gió nước biển thường sẽ bị ăn mòn nhanh hơn.

bảo dững lam chắn nắng

Làm sạch lam chắn nắng đúng cách như thế nào?

Cách vệ sinh lam nhôm chắn nắng đúng cách, tiết kiệm và nhanh chóng nhất, quý khách tham khảo các cách sau:

  • Sử dụng miếng bọt biển ướt mềm để lâu sạch các bụi bẩn bám trên lam nhôm
  • Không nên sử dụng các vật liêu vệ sinh thô ráp để tránh trầy xước lớp sơn trên lam nhôm
  • Có thể sử dụng vòi phun nước áp lực thấp để xịt các vị trí xa, khó vệ sinh. Lưu ý không nên sử dụng vòi xịt áp lực lớn để tránh trầy xước, bong tróc lớp sơn.
  • Không nên sử dụng các loại hóa chất kèm theo để chùi rửa vệ sinh, thường các hóa chất sẽ làm hỏng bề mặt lam nhôm nhanh hơn.

bảo dững lam chắn nắng đúng cách

Sửa chữa thay thế các hạng mục lam chắn nắng

Với các hạng mục lam chắn nắng có các hiện tượng xuống cấp quý khách nên thay thế ngay để tránh lây lan các hiện tượng oxy hóa hoặc có thể gây ra các tai nạn đáng tiếc, đảm bảo an toàn cho toàn bộ công trình và người sử dụng.

Quý khách khi có nhu cầu thay thế sửa chữa thay thế lam nhôm chắn nắng có thể liên hệ với công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Fintech để được cung cấp các sản phẩm lam nhôm chắn nắng chính hãng, chất lượng cao.

Hiện nay công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Fintech cung cấp các sản phẩm lam chắn nắng đa dạng phù hợp như các sản phẩm lam chắn nắng 85R, 85C, 132s, Lam hình hộp, lá liễu, hình thoi, lam chắn nắng CNC trang trí.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Fintech

Trụ sở: Tầng 5 – B11B – Khu Đô Thị Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0904838315

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.