Bí quyết tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng mái kính cường lực?

Chưa bao giờ mái kính cường lực lại “lên ngôi” như thời gian gần đây khi các công trình ngày càng hướng tới kiểu dáng hiện đại, tận dụng không gian sân vườn, hướng tới sự gần gũi thiên nhiên. Điều quan trọng là phải biết cách tận dụng ánh sáng bằng mái kính cường lực.

Mái kính cường lực được người dùng ưa chuộng bởi những lợi ích to lớn của nó. Loại vật liệu này trở thành sự lựa chọn hàng đầu, kể cả các công trình dân sinh cho tới những tòa nhà cao tầng, khu tập thể, doanh nghiệp. Vậy người dùng đã biết tối ưu thiết kế mái kính cường lực?

Mái kính cường lực được ưu chuộng hiện nay.

Dùng mái kính cường lực đem ánh sáng tự nhiên vào nhà?

Thông thường, sử dụng mái kính cường lực làm mái hiên sẽ rất hiệu quả vì có thể che mưa, tránh nước tạt vào nhà. Nhưng nếu chọn loại vật liệu khác, bạn vô tình chắn ánh sáng tự nhiên vào nhà, khiến không gian bên trong trở nên tối, phải bật điện cả ngày, nhất là vào mùa đông.

Vì thế, khi thiết kế công trình nên bố trí hợp lý mái kính cường lực để tận dụng ánh sáng tự nhiên dọi vào nhà. Bạn có thể điều chỉnh cường độ sáng bằng cách dùng thêm tấm dán tương ứng. Nếu thời tiết nắng quanh năm, người dùng nên chọn màu hơi tối cho phép lượng ánh sáng vừa đủ đi qua.

bi-quyet-tan-dung-anh-sang-tu-nhien-bang-mai-kinh-cuong-luc2

Mái kính cường lực giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Tại sao nên dùng mái kính cường lực?

Như chúng ta đều biết, sử dụng mái kính cường lực mang tới nhiều lợi ích. Nó giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào nhà, tăng tầm nhìn thông thoáng và mang phong cách hiện đại, tính thẩm mỹ cao.

Nó cũng ngăn mưa rất tốt, tạo không gian thân thiện cho các phòng công cộng, diện tích nhỏ, dùng làm mái sảnh, mái tum hay mái giếng trời ngay trong nhà sẽ rất tiện. Mái kính cường lực được xử lý ở nhiệt độ cao nên tăng độ bền, khả năng chịu lực lớn, thậm chí va đập nên có độ bền vượt trội.

Khi vỡ, mái kính cường lực tạo thành các mảnh vụn nhỏ nhằm tránh gây thương tích nghiêm trọng nếu chẳng may có ai đó gần cạnh. Đây là chế độ an toàn được thiết kế đặc biệt.

Tính thẩm mỹ được đánh giá cao ở mái kính cường lực. Sản phẩm cho thời gian thi công nhanh, hiệu quả về chắn gió, chắn mưa, nhưng lại rất dễ để phối kết hợp với các vật liệu khác, tạo cho ngôi nhà vẻ đẹp độc đáo. Khi nhìn vào quanh nhà nếu thấy mái kính cường lực, khách sẽ rất thích và ấn tượng bởi nét sang trọng, hiện đại của nó. Thêm nữa, mái kính cường lực tiện cho việc vệ sinh, ít bám bẩn và giữ kiểu dáng dù cho điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.