Các loại vách kính cường lực văn phòng phổ biến

Trong 20 năm trở lại đây, các đô thị Việt Nam ngày càng phát triển. Các tòa nhà cao tầng đua nhau mọc lên. Hệ thống vách kính mặt dựng trở nên phổ biến hơn và mở ra một xu hướng kiến trúc hiện đại mới tại Việt Nam.

Vách kính cường lực giá rẻ:

Ngày nay kính cường lực được tận dụng tối đa trong xây dựng, chiếm 40 – 50% là vật liệu xây dựng trong tòa nhà, cũng như công ty xí nghiệp, nhà hàng khách sạn, nhà ở v v…

Trong đó, Vách kính cường lực, được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Sử dụng vách kính cường lực trong trang trí nội ngoại thất làm vách kính trang trí văn phòng làm việc của bạn là mốt và thời trang nhất trong thời kì hiện đại hiện nay, vách kính cường lực luc sử dụng làm vách ngăn phòng chủ yếu trên thị trường là vách kính cường lực 10mm, 12mm, giá thi công vách ngăn văn phòng bằng kính trên thi trường hiện nay tùy vào số lượng và vị trí thi công khó hay dễ.

Vách kính văn phòng kính 10mm

Vách kính văn phòng kính 10mm

Vách kính trang trí văn phòng : Những kiểu trang trí như trên là decan mờ trang trí sau cùng khi thi công vách kính trang trí phòng khách, chúng ta có thể sơn màu hay phun cát làm mờ tấm kính những kiểu như, vách kinh trang trí phòng khách, kính trang trí ốp tường, vách kính nghệ thuật, kính trang trí tường vv…

Vách kính cường lực 10mm

Vách kính cường lực 10mm

Vách kính cường lực:

Vách kính cường lực có tính chịu lực và nhiệt rất cao, chống ồn ào khói bụi, và những mùi hôi bên ngoài môi trường, tiết kiệm năng lượng, tiền điện mỗi tháng chúng được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau. Trong các văn phòng, khi mà diện tích ngày càng bị thu hẹp thì việc sử dụng các vách ngăn kính cường lực trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Thay vì sử dụng những chất liệu làm hạn chế tầm nhìn và đơn điệu, những tấm vách ngăn kính cường lực mỏng với chất liệu trong suốt tạo cho không gian riêng cho mỗi công trình.

Vách kính cường lực việt nhật 12ly

Vách kính cường lực việt nhật 12ly

Vách kính cường lực 15mm

Vách kính cường lực 15mm

Biện pháp thi công vách kính cường lực:

Dùng thước bắn tia laze 4 chiều lấy tim thẳng với tường, sau đó rồi dùng khoan bê tông khoan vào tường và dưới nền tiếp đó dùng búa đóng tắc kê vào dùng vít 5 phân xiết chặt đế nẹp nhôm chuyên dùng cho vách kính cường lực 10mm, 12mm, lúc này chúng ta dùng hít kính nâng tấm kính vào vị trí của nẹp nhôm, rồi dùng nẹp nhôm gài tấm kính lại, người đo kích thước lúc đầu phải biết thiết kế vách kính cường lực trừ độ hở cũng như nẹp nhôm để chúng ta cân chỉnh độ thẳng cũng như độ hở đều giữa 2 mép tấm kính để khi thi công vách kính cường lực dễ hơn, sau khi cân chỉnh xong chúng ta bắt đầu dùng súng bắn keo silicon để cố định, Chúng ta nên dùng loại keo silicon A300 nhé, vậy là chúng ta đã xong phần thi công vách kính văn phòng, khoảng 3 tiếng sau keo khô chúng ta có thể vệ sinh và đưa vào sử dụng, đồng thời trang trí thêm phần decan, giấy dán tường theo sở thích.

Mẫu vách kính văn phòng đẹp giá rẻ

Mẫu vách kính văn phòng đẹp giá rẻ

Với cách thi công như thế này chúng ta chỉ áp dụng được cho thi công vách kính cường lực nhà xưởng, vách kính cường lực mặt tiền, vách ngăn kính văn phòng còn đối với thi công vách kính nhà cao tầng và vách kính mặt dựng , chúng ta sẽ thi công kiểu khác, hệ mặt dựng kính cường lực lực này, chúng ta phải dùng vách kính cường lực việt nhật 10mm hoặc 12 mm, tùy vào giá vách kính cường lực bên thi công vách kính cường lực khung nhôm sẽ đưa ra giá với chủ đầu tư theo thỏa thuận .

Kính sử dụng trong vách ngăn văn phòng có nhiều lọai kính, độ dày từ 5ly – 19 ly, nhưng chủ yếu và hầu hết là làm bằng vach kinh 10 ly cường lực, với độ dày là an toàn và vừa với túi tiền nhất.

 

Vách kính cường lực đẹp

Vách kính cường lực đẹp

Bạn có thể dành thời gian để đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech – công ty lắp đặt nhôm kính cao cấp số 1 Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về các loại vách kính cường lực phù hợp với công trình của bạn . Hoặc có thể gọi điện đến hotline 0904 83 83 15 để được giải đáp mọi thắc mắc.
Địa chỉ: Tầng 5 – B11B – Khu Đô Thị Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.