Cách chọn cửa nhôm kính

Mặt hang cửa nhôm kính phong phú cũng gây không ít khó khan cho người sử dụng vì không biết nên chọn kiểu dáng nào, công ty nào,…

mzf1382379090

 

Mẫu cửa đi nhôm kính

Mình đã làm trong ngành nhôm kính được một thời gian rồi, nên cũng có chút kiến thức về ngành này. Mình cũng có nhiều bạn bè lắp cửa kính, vách kính nhưng thấy nhiều khi họ chọn mua cửa mà không hề để ý đến các yếu tố thẩm mỹ, kỹ thuật đâm ra nhìn rất phản cảm,và cửa thì lỗi kĩ thuật, khép góc không kín, hay bị ngấm nước… Mình muốn lưu ý các bạn một số ý mà các bạn nên chú ý khi chọn cửa kính nhé:

– Xuất xứ: Các bạn nên tìm hiểu rõ ràng xem xuất xứ sản phẩm của mình mua ở đâu. Vì xuất xứ thể hiện được chất lượng sản phẩm
Ví dụ:
+ Nhôm chợ trời: mỏng, ít các chi tiết kỹ thuật >< Nhôm nhập khẩu châu Âu hoặc Malay dày hơn nhiều, chi tiết sắc nét, sơn tĩnh điện. Một số hãng nhôm ở VN chất lượng không được tốt.

+ Gioăng (một loại cao su tổng hợp đặt giữa các khe để đảm bảo độ kết dính, cách nước, cách nhiệt, cách âm) của châu Âu thường rất dai và mịn,khi đốt có mùi cao su, Gioăng ko rõ xuất xứ bứt 1 phát là đứt đôi, khi đốt có mùi nhựa tổng hợp rất kinh
+ Phụ kiện (tay nắm, bánh xe…) của Ý chất lượng cực tốt (vì họ thường bảo hành 15 năm), còn phụ kiện chợ trời thì khỏi nói ) dùng 1-2 năm hỏng và có thể phải thay lại
+ Kính: Các bạn có thể dùng hàng việt nam, chất lượng kính của việt nam khá tốt (kính cường lưc, kính hộp, kính cách nhiệt,kính cường lực …)
+ Keo dán: hầu hết thị trường dùng keo ko rõ nguồn gốc xuất xứ,dùng được một thời gian thì bị ố vàng trông rất xấu. Một số theo như mình thấy thì chỉ có Eurowindow, Minh Viet Door dùng 2 loại keo cực tốt là Dowcorning, Neutral. Đảm bảo 1 khi đã dính thì never tách đôi và màu forever như ban đầu.

– Về vấn đề giá cả: Thông thường các sản phẩm ở Việt Nam có giá rất thấp, vài trăm nghìn cho đến 1.5tr/ mét vuông. Và giá của các sản phẩm nhập khẩu thì giá thường cao hơn gấp đôi. Nhưng nếu xét về thời gian sử dụng thì bạn sẽ thấy rẻ hơn rất nhiều. Ví dụ: Dùng hàng giá rẻ 3-5 năm bạn phải đổi phụ kiện 1 lần, hàng châu âu 10-15 năm. Vậy bạn sẽ biết chọn cái nào tốt hơn (Nếu xây nhà cho chính mình ở thì nên chọn p/án 2, nếu xây nhà cho thuê thì chọn p/a 1)

– Vấn đề bảo hành: Bạn nên quan tâm đến vấn đề này, giả sử bạn lắp 1 bộ cửa kính mà mới 2 năm đã bị hỏng trong khi hạn bảo hành thường chỉ có 1 năm thì quả là vấn đề nan giải. Bạn nên chọn những đơn vị có thời gian bảo hành lâu lâu 1 chút, ngoài ra còn phải bảo dưỡng định kỳ 2 năm 1 lần.

Những đơn vị tốt thường có nhân viên tư vấn giúp bạn chọn cửa sao cho phù hợp với không gian bạn sống, thời gian bảo hành và bảo trì lâu. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Fintech sẽ tư vấn giúp bạn chọn cho nhà mình một hệ thống cửa tốt nhất.Chúc các bạn chọn được cho mình 1 hệ thống cửa đẹp và lâu bền .

images

 Cửa nhôm kính giúp không gian nhà thoáng đãng hơn

drd1343717174

Đây cũng là một kiêu của cửa nhôm kính

Nguồn:https://fintech.com.vn

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15