Cách lựa chọn vách ngăn cho phòng tắm kính

Khi diện tích phòng tắm bị hạn chế thì việc sử dụng vách tắm là sự lựa chọn hoàn hảo tạo cảm giác rộng rãi cho không gian phòng tắm. Với tính thẩm mĩ cao, dễ dàng lắp đặt mà vẫn mang lại sự hiện đại cho phòng tắm nên hiện nay vách tắn rất được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng.

suu1313652373

Không gian rộng rãi với vách ngăn kính

Cách lựa chọn vách tắm kính cường lực

Hiện nay vách tắm, cabin tắm sử dụng ba chất liệu kính chủ yếu sau :
– Vách tắm kính cường lực : Loại kính này được sản xuất với nhiệt độ cao và làm lạnh đột ngột do đó kính có độ bền cao chịu lực lớn. Khi bị vỡ cũng không gây hại cho người dùng bởi kính tạo thành các hạt trơn. Đây là loại kính được nhiều người dùng lựa chọn vì có độ bền và vẻ đẹp trong suốt gần như vĩnh cửu. Độ dày của kính vào khoảng 8 – 12 cm vừa phải cho tiêu chuẩn chung của kính.
– Vách tắm kính thường : Đây là kính được làm bằng kính an toàn khi bị vỡ sẽ không bắn linh tinh gây nguy hiểm mà sẽ được bám lại nhờ một tấm plastic ở giữa. Một thiết kế thông minh nhằm mang lại sự an toàn cho người dùng khi sử dụng. Một ưu điểm nữa của loại kính này là chống lại tia UV của ánh nắng mặt trời nên rất thích hợp cho bồn tắmlộ thiên giúp tránh được ảnh hưởng từ bên ngoài.
– Vách ngăn làm bằng MeKa : Loại kính này có giá thành rẻ nhất trong ba loại nhưng lại có độ dày mỏng manh không được lâu bền. Trong thời gian sử dụng rất nhanh bị xuống cấp và chịu lực kém nhất.
Khi đã chọn được loại vách tắm phù hợp bạn cần kiểm tra những thiết bị đi cùng như tay nắm, kẹp kính, khớp nối hay giá đỡ,… Những phụ kiện này tốt nhất là làm bằng inox, đồng mạ crom và thép không gỉ cho chất lượng tốt bởi khó bị han gỉ và cho hoạt động mở đóng được nhẹ nhàng.
phong-tam-kinh-1
Phong cách đơn giản nhưng hiện đại
Bảo dưỡng:
Bạn nên lau vách kính bằng Vim hoặc hoá chất làm sạch vách. Không nên để những hóa chất này bám vào các phụ kiện như tay nắm, khớp nối, giá đỡ… vì chúng sẽ bị rỉ. Đối với các phụ kiện này bạn chỉ nên lau chùi bằng bình thường.
– Phụ kiện tiêu chuẩn sẽ được làm bằng đồng mạ crome và thép không gỉ. Các thiết bị này chuẩn thì khi đóng mở không gây ra tiếng động và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.
PTK-01b
Đảm bảo tính thẩm mĩ cao cho phòng tắm
– Khi mua vách ngăn buồng tắm bạn nên hết sức chú ý đến chất lượng của cửa kính đẹp bằng các phần phụ kiện như: kẹp kínhtay nắm cửa kính, khớp nối, giá đỡ..
Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15