Cách phân biệt kính cường lực và kính thường?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Tôi thấy kính cường lực và kính thường chẳng có gì khác nhau mà giá thành lại 1 trời 1 vực. Vậy chuyên mục có thể cho tôi hỏi cách phân biệt kính cường lực và kính thường như thế nào không ạ? (Hoàng – Hà Nội)

Chào bạn!

Rất vui khi nhận được câu hỏi: “Cách phân biệt kính cường lực và kính thường?” của bạn. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

– Kính cường lực và kính thường là hoàn toàn khác nhau bạn nhé! Bạn có thể phân biệt chúng qua 1 số đặc điểm sau đây:

– Khi dùng tay gõ lên tấm kính thì kính cường lực tạo ra tiếng vang hơn kính thường

– Nhìn nghiêng trên tấm kính có thể thấy rằng kính cường lực không phẳng bằng kính thường, bề mặt kính cường lực hơi cong. Nếu tinh ý, bạn có thể nhận ra ngay điều này.

– Dùng màn hình cảm ứng: đặt màn hình trước tấm kính, khi nhìn vào nó có một số màu sắc hơi khác với kính thường.

– Có một cách hay nữa là đập vỡ tấm kính, nên dùng cho mẫu kính nhỏ thôi nhé, nếu là kính cường lực nó sẽ vỡ vụn như những hạt lựu.

Hy vọng, với những thông tin ở trên, câu hỏi cách phân biệt kính cường lực và kính thường của bạn Hoàng đã có câu trả lời. Hiện kính cường lực đang được cung cấp và phân phối bởi công ty đầu tư xây dựng The Wood với những ưu điểm vượt trội như: Khả năng chịu lực tốt, có khả năng cách âm, cách nhiệt, độ bền cao…chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng. (Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về những ưu điểm của kính cường lực Tại Đây)

Bạn có thể dành thời gian để đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech – công ty lắp đặt nhôm kính cao cấp số 1 Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về kính cường lực phù hợp với công trình của bạn. Hoặc có thể gọi điện đến hotline 0939 804 888 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Công ty xây dựng Fintech

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.