Cầu thang kính cho ngôi nhà hẹp thêm hiện đại

Với diện tích ngôi nhà vừa phải, các gia đình nên lựa chọn cầu thang kính cường lực vừa tiết kiệm không gian, tạo cảm giác rộng rãi hơn, lại mang tới phong cách hiện đại, sang trọng.

Ngày nay, diện tích nhà ở đang thu hẹp dần và người dân phải chấp nhận cảnh chồng tầng để mở rộng không gian sử dụng. Cùng với đó, bài toán thiết kế cầu thang trở nên khó hơn bao giờ hết. Nếu diện tích mặt sàn lớn, việc tô vẽ cho chi tiết này rất đơn giản, nhiều lựa chọn. Nhưng khi phải tiết kiệm tối đa, cầu thang kính cường lực là giải pháp phù hợp nhất.

Cau-thang-kinh-cho-nha-hep-2

Cầu thang kính cho nhà hẹp.

Cầu thang kính cho ngôi nhà hẹp

Khoảng không gian bị co nhỏ, việc bố trí nội thất đã rất hạn chế thì chừa một chỗ cho cầu thang là điều cần cân nhắc hợp lý. Cầu thang kính không tốn quá nhiều diện tích lại cho cho cảm giác sang trọng và dường như ngôi nhà trở nên thoáng hơn vì không che chắn tầm nhìn, khác hẳn cầu thang gỗ hoặc bê tông.

Tính chịu lực và độ bền của cầu thang kính cũng là điều đáng quan tâm. Độ bóng kính giữ được rất lâu, kết hợp với các chi tiết innox có tuổi thọ cao, tính thẩm mỹ giúp bạn ít tốn công bảo dưỡng. Chỉ cần dùng khăn lau, kèm thêm nước vệ sinh kính sẽ trả lại vẻ sáng đẹp như mới thi công.

Cau-thang-kinh-cho-nha-hep-1

Cầu thang kính có nhiều mẫu mã đẹp.

Quan trọng hơn cả, cầu thang kính tiết kiệm đáng kể không gian. Khả năng tạo độ uốn rất tốt nhờ các tấm có thể cắt rời, ghép lại dễ dàng tạo độ linh hoạt cao. Mẫu mã đa dạng bởi dùng kính làm cầu thang có nhiều cách để thiết kế hài hòa với ngôi nhà theo phong cách hiện đại, sang trọng.

Tự do sáng tạo

Do kính trong suốt nên người thiết kế có thể tùy ý thêm các điểm nhấn bằng các vật liệu khác, tạo cảm giác như chúng ta đang bước trên mây. Cầu thang kính mang đến nét trẻ trung, thanh thoát, không bí bạch nặng nề như cầu thang bê tông.

Ngoài ra, cầu thang kính có một ưu điểm nữa là khả năng truyền sáng tốt. Ánh sáng được chiếu giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, ấn tượng và thoáng đãng. Dùng loại cầu thang này rất dễ phối đồ, kết với với các nội thất trong nhà tạo nên tính hài hòa.

Thời gian thi công cầu thang kính nhanh. Chỉ cần lắp ghép các tấm kính theo bản thiết kế sẵn nên tốn ít công nhật, đảm bảo vệ sinh cho cả gia đình. Thợ không phải đục khoét, không gây bụi, mùi như triển khai các loại cầu thang khác.

Chi phí lắp cầu thang kính cũng hợp lý. Tiền thuê nhân công rẻ do thời gian thi công nhanh, vật liệu đa dạng và giá rẻ nên chủ nhà sẽ thoải mái với nguồn tài chính sẵn có. Nhờ vậy, cầu thang kính ngày càng được ưu chuộng trên thị trường và trở thành xu thế thiết kế nhà cho tương lai.

Nguồn: https://fintech.com.vn

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.