Cầu thang kính kết hợp tay vịn inox, gỗ: Điểm nhấn tinh tế cho công trình

Một chiếc cầu thang đẹp luôn là điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà. Đây là khu vực tuy ít được chăm sóc nhưng nếu gia chủ đầu tư thời gian và tiền bạc thì sẽ khiến ngôi nhà có giá trị hơn rất nhiều.

Cầu thang kính kết hợp tay vịn inox hay gỗ: Điểm nhấn tinh tế cho công trình 1

Cầu thang kính kết hợp với tay vịn inox hoặc gỗ hiện đang là xu thế lựa chọn hiện nay

Cầu thang được xây dựng dựa trên việc kết nối không gian đi lại và mở ra một không gian sống rộng rãi hơn phía trên cao. Do đó việc lựa chọn và thiết kế cầu thang là điều quan trọng cho bất cứ một ngôi nhà nào.

Cầu thang được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như cầu thang sắt, inox, kính, hay gỗ… Tuy nhiên, cầu thang kính kết hợp với tay vịn inox hoặc gỗ hiện đang là xu thế lựa chọn hiện nay.

Ngày nay cầu thang kính được sử dụng rộng rãi vì phong cách hiện đại, sang trọng và có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với phong cách truyền thống. Hiện tại, trên thị trường, cầu thang kính được giới thiệu với những loại như: cầu thang kính cong, cầu thang kính kết cấu, dạng trụ, cầu thang kính bậc xoáy, cầu thang kính dạng không trụ…

Cầu thang kính kết hợp tay vịn inox hay gỗ: Điểm nhấn tinh tế cho công trình 2

Cầu thang kính tạo dáng dấp trẻ trung và hiện đại cho ngôi nhà

Những chất liệu kính có thể đa dạng nhưng đều có chung một ưu thế, nới rộng các không gian trong nhà. Thay cho những thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng inox, gỗ hoặc sắt đơn thuần những tấm kính trong suốt sẽ làm phương tiện lưu thông chính trong những căn nhà phố bớt nặng nề.

Không chỉ làm đẹp cho những căn nhà có dáng dấp trẻ trung hiện đại, sự thanh thoát của cầu thang kính còn phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp, lan can cầu thang kính còn có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều.

Tầm nhìn không hạn chế, ánh sáng vào thật nhiều, không gian hiện đại và sang trọng… đó là lúc bạn đang nghĩ đến giải pháp sử dụng lan can – cầu thang làm từ chất liệu kính.

Cầu thang kính kết hợp tay vịn inox hay gỗ: Điểm nhấn tinh tế cho công trình 3

Sử dụng cầu thang kính là điểm nhấn tinh tế cho nội và ngoại thất công trình

Hiện sản phẩm lan can bằng kính đang được cung cấp, phân phối và lắp đặt tại Công ty Cổ phần Xây dựng Fintech. Với các chuyên gia giỏi, thợ lành nghề, công ty Fintech chắc chắn sẽ đem lại cho bạn giải pháp tổng thể cho từng ngôi nhà và mỗi công trình.

Nếu cần tư vấn về sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp hay các sản phẩm khác như cầu thang kính, lan can kính, mái kính… bạn có thể đến trực tiếp công ty Fintech để các chuyên gia tư vấn cụ thể hoặc bạn cũng có thể gọi đến số Hotline: 0939 804 888 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn:https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.