Cửa kính tự động được cấu tạo như thế nào?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Công ty của tôi đang trong thời gian hoàn thiện, tôi đang có ý định sử dụng cửa kính tụ động vì trông cửa kính tương đối đẹp và sang trọng. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết, cửa kính tự động được cấu tạo như thế nào vậy ạ? (Sơn Nam – Hà Nội)

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ngày nay vật liệu nhôm kính đã chiếm lĩnh thị trường xây dựng, những ô cửa sủ dụng riêng kính đã thay thế dần những ô cửa kính với chớp gỗ và song sắt. Chính vì vậy, cửa kính tự động được lắp đặt rất nhiều tại các tòa nhà cao tầng, văn phòng, trung tâm thương mại, ngân hàng, các tiệm vàng, trang sức…

Cửa kính tự động được cấu tạo như thế nào?1

Cửa kính tự động được lắp đặt rất nhiều tại các tòa nhà lớn

Cửa kính tự động được cấu tạo như thế nào?

Cửa kính tự động được cấu tạo rất chắc chắn với những phụ kiện cơ bản sau:

1. Motor: Là loại mô tơ điện một chiều cho phép cửa hoạt động với tần suất cao mà không bị nóng. Với moment xoắn lớn cộng với hệ thống gá được chế tạo đặc biệt giúp cửa hoạt động nhẹ nhàng mà không bị rung.

2.Bộ điều khiển: Hệ thống điều khiển rất thông minh, trong khi cửa đang mở hoặc đóng, nếu gặp phải vật cản, cửa sẽ dừng lại hoặc đổi chiều sau đó sẽ từ từ đóng lại hoặc mở ra.

3. Mắt cảm biến: (SENSOR): cho phép cửa có tầm quét xa, nhạy và liên tục.

Cửa kính tự động được cấu tạo như thế nào?2

Cửa kính có kết câu chặt chè đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao

4. Hộp kỹ thuật: (RAIL BASE): Được chế tạo từ hợp kim nhôm với độ cứng cao giúp cho khung cửa chắc khoẻ và đặc biệt không bị mài mòn trong quá trình sử dụng.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Fintech tự hào là đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghiệp nhôm kính. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề có chuyên môn cao, có trách nghiệm với công việc, uy tín chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm cạnh tranh, bền đẹp và giá cả hợp lý nhất.

Bạn nên dành thời gian đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về cửa kính tự động. Hoặc có thể gọi điện đến hotline 0939 804 888 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.