Cửa lùa nhôm xingfa hệ 95 có dễ bị phai màu không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Tôi đang có ý định lắp đặt cửa lùa nhôm kính xingfa cho cửa hàng của mình nhưng tôi vẫn còn đang băn khoăn lắm, không biết có nên sử dụng loại của này không và cửa lùa nhôm xingfa hệ 95 có dễ bị phai màu không ạ? (Hải Nam – Hà Nội)

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn. Câu hỏi của ạn Hải Nam cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi gửi câu hỏi cề cho chuyên mục. Về câu hỏi của bạn Hải Nam chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cửa lùa nhôm xingfa hệ 95 có dễ bị phai màu không?1

Nhôm xingfa được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến

Ngày ngay, nhôm xingfa được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến được các chủ đầu tư đánh giá cao về hiệu quả và tính thẩm mỹ cao.

So với những loại nhôm thông thường, nhôm xingfa có những ưu điểm nổi bật sau:

– Cửa không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng, đồng thời tranh được nguy cơ gió dập.

– Có thể làm ở kích thước lớn tùy không gian nhà bạn

– Thuận tiện cho việc lau chùi và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cửa giúp mở rộng không gian và tạo tầm nhìn bao quát cho ngôi nhà.

– Khả năng chịu lực và độ an toàn tương đối cao

Cửa lùa nhôm xingfa hệ 95 có dễ bị phai màu không?2

Nhôm xingfa chống lại sự ăn mòn và sự phai màu dưới tác động của thời tiết

– Hơn nữa, bề mặt nhôm xingfa hệ 95 được sơn phủ nên có thể chống lại sự ăn mòn và sự phai màu dưới tác động của thời tiết. Với những ưu điểm vượt trội trên, bạn Hải Nam nên sử dụng cửa lùa nhôm xingfa hệ 95 cho ngôi nhà của mình bạn nhé!

Cửa nhôm xingfa hiện đang được nhận lắp đặt, thi công tại công ty cổ phần đâu tư xây dựng Fintech. Với đội ngũ công nhận viên có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực nhôm kính chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả như móng muốn.

Bạn có thể dành thời gian để đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech – công ty lắp đặt nhôm xingfa cao cấp số 1 Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về các hệ cửa lùa nhôm  xingfa cao cấp phù hợp với công trình của bạn . Hoặc có thể gọi điện đến hotline 0939 804 888 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn thành công!

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.