Cửa nhôm kính được thiết kế như thế nào và có nên sử dụng hay không?

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Phương Hồng, gia đình em đang có ý định sử dụng cửa nhôm kính cho tòa nhà mới xây 3 tầng, nhưng em vẫn chưa biết thiết kế của cửa nhôm kính như thế nào và có nên sử dụng loại sản ohaamr này không ạ? (Phương Hồng – Hà Nội)

Chào bạn Hồng Phương!

Ngày nay, cửa nhôm kính được sử dụng khá rộng rãi trong gia đình hay những tòa nhà cao tầng. Không chỉ mang đế sự sang trọng mà còn mang lại tình tiện dụng cho người sử dụng.

Cửa nhôm kính được thiết kế như thế nào?

Cửa nhôm kính được thiết kế như thế nào và có nên sử dụng hay không?1

Cửa nhôm kính được thiết kế 1 cách khá đơn giản

Cửa nhôm kính được thiết kế 1 cách khá đơn giản với những bộ phận cấu thành sau:

-Bản lề phía trên: Tổ hợp kim khí chính xác cho phép vận hành nhẹ nhàng và chịu được khối lượng cánh cửa lên đến >130kg.

-Tay nắm cửa: Tay nắm cửa thiết kế hoàn toàn phù hợp giúp đóng kín khít hoàn toàn cửa.

-Cơ cấu mở lật: Với thanh giới hạn (bản lề chữ A) cho phép tạo ra một góc mở vừa đủ để tạo sự thông thoáng cho căn phòng.

– Thanh khóa trung gian: Với bánh răng chuyển động cho phép khóa được nhiều vị trí trên cánh cửa ( hệ thống này cho phép bạn mở cửa sổ với độ an toàn tối đa bằng cơ cấu khóa giúp những đứa trẻ tránh bị ngã khi mở cửa hoặc những người lạ thanh đổi cửa khi cửa đang ở trạng thái mở.)

-Bản lề phía dưới: Có khả năng điều chỉnh theo 2 chiều, đạt độ chính xác cao trong lắp đặt, đồng thời thực hiện 2 chức năng là mở quay và mở lật

-Bánh xe cửa: Với chất liệu bằng nilong đặc biệt giúp đóng mở trơn tru, khó bị ăn mòn, độ bền lâu năm và khó bị hư.

-Gioăng cao su: Hệ gioăng cao su kép đảm bảo độ kín

Cửa nhôm kính được thiết kế như thế nào và có nên sử dụng hay không?2

Với những ưu điểm vượt trội nên sử dụng cửa nhôm kính cho căn nhà

Có nên sử dụng cửa nhôm kính hay không?

Cửa nhôm kính không chỉ mang lại nét tinh tế trong ngôi nhà của bạn mà còn có những ưu điểm vượt trội: Tính cách âm, cách nhiệt, tính ổn định cao, không cong vênh, co gót, an toàn cháy nổ, hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng….. Vì vậy, nên sử dụng cửa nhôm kính cho căn nhà của mình bạn Hồng Phương nhé!

Bạn có thể dành thời gian để đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech – công ty lắp đặt nhôm kính cao cấp số 1 Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về các hệ cửa nhôm cao cấp phù hợp với công trình của bạn . Hoặc có thể gọi điện đến hotline 0939 804 888 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn thành công!

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.