Cửa nhôm kính mang lại sự tinh tế cho không gian sống

Cửa nhôm kính là hệ cửa sử dụng thanh profile nhôm đùn hay còn gọi là nhôm hệ (khác với thanh nhôm hộp, mỏng và yếu hơn) làm thân cửa. Hiện nay, cửa nhôm kính được sử dụng phổ biến với những ưu điểm nổi bật như: Cách âm, cách nhiệt, chống dò nước…Đặc biệt cửa nhôm kính mang lại sự tinh tế cho không gian sống nhà bạn.

Cửa nhôm kính mang lại sự tinh tế cho không gian sống

Cửa nhôm kính mang lại sự tinh tế cho không gian sống

icon-01 Cửa nhôm kính mang tính thẩm mỹ cao: Cửa nhôm kính được sử dụng khá phổ biến, tạo không gian và tầm nhìn bao quát cho căn phòng, hơn nữa còn tạo được cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, hệ cửa nhôm kính ngày nay còn sử dụng rất nhiều loại kính trang trí khác nhau như như kính màu, kính hoa văn, kính mài mờ…đảm bảo yêu cầu kín đáo cũng như tạo tính thẩm mỹ cao.

Cửa nhôm kính mang lại sự tinh tế cho không gian sống

Cửa nhôm kính có nhiều ưu điểm vượt trội

icon-01 Cửa nhôm kính có khả năng cách âm, cách nhiệt cao: cửa nhôm kính được cấu tạo từ profile nhôm kết hợp với hộp kính, hệ gioăng cao su và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ. Nhờ vậy, cửa nhôm kính có tính cách ấm, cách nhiệt cao. Đặc biệt chống nước chảy vào nhà khi gặp trời mưa.

Cửa nhôm kính mang lại sự tinh tế cho không gian sống

Cửa nhôm kính có khả năng chịu lực tốt

icon-01  Cửa nhôm kính có tính chịu lực tốt: Các thanh profile được thiết kế hợp lý với các khoang rỗng và gân tăng cứng cũng như chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt. Nhờ vậy, cửa nhôm kính có khả năng chịu lực rất tốt, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Cửa nhôm kính mang lại sự tinh tế cho không gian sống

Cửa nhôm kính có khả năng chịu lực, chống lại sự khắc nhiệt của môi trường

icon-01 Cửa nhôm kính có tải trọng nhẹ, dễ sử dụng: vật liệu làm nên cửa nhôm kính rất nhẹ, có độ bền cao nhưng lại có độ bền cao, có khả năng chịu tác động gió, bão, động đất. Do đó vật liệu này đem lại giải pháp an toàn tối ưu cho công trình.

Cửa nhôm kính mang lại sự tinh tế cho không gian sống

Với những tòa nhà cao tầng thì việc sử dụng cửa nhôm kính sẽ mang lại hiệu quả tối ưu

icon-01 Mang lại tính kinh tế khi sử dụng: Với những tòa nhà cao tầng thì việc sử dụng cửa nhôm kính sẽ mang lại hiệu quả tối ưu. Bởi diện tích vách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì chi phí điện năng cho hệ thống điều hoà, thông gió nhằm ổn định điều kiện không khí trong tòa nhà rất lớn. Không chỉ vậy, cửa nhôm kính được xử lý bề mặt, sơn tĩnh điện nên giữ được màu sắc và cấu trúc dù tiếp xúc với sự khắc  nhiệt từ môi trường. Hơn nữa, cửa nhôm hoặc vách nhôm kính lớn còn thuận tiện cho gia chủ trong việc bảo quản vì chỉ cần lau chùi bình thường là sáng đẹp như mới mà không cần phải tu bổ, bảo dưỡng định kỳ.

Nhờ những ưu điểm vượt trội ở trên, cửa nhôm kính đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người. Hiện cửa nhôm kính đang được cung cấp, phân phối và lắp đặt tại công ty cổ phần xây dựng Fintech. Với các chuyên gia giỏi, thợ lành nghề, công ty Fintech chắc chắn sẽ đem lại cho bạn giải pháp tổng thể cho mỗi công trình.

 Nếu cần tư vấn về sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp hay các sản phẩm khác như: Cầu thang kính, lan can kính, mái kính…bạn có thể đến trực tiếp công ty Fintech để các chuyên gia tư vấn cụ thể hoặc gọi đến số Hotline: 0939 804 888 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: https://fintech.com.vn/

 

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.