Cửa tự động – an toàn và tiện lợi.

Với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, cuộc sống của con người trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Xu hướng nhà thông minh với các thiết bị hoàn toàn tự động cũng được ưa chuộng. Các thiết bị như cửa tự động, rèm tự động, thiết bị chống trộm, hệ thống giám sát,… là không thể thiếu cho những ngôi nhà thông minh. Việc sở hữu cửa tự động sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn.

Điều khiển hoàn toàn tự động

Dựa trên hai cảm biến quang đặt bên ngoài và bên trong cửa mà cửa có thể bắt tín hiệu người để tự động mở/đóng khi người ra vào. Cửa tự động chuyển động với các cấp tốc độ khác nhau để đảm bảo sự thuận tiện và an toàn cho bạn. Cửa mở với tốc độ nhanh để tránh tình trạng bạn phải chờ đợi gây cảm giác khó chịu. Cửa đóng với tốc độ chậm hơn để đảm bảo an toàn cho bạn và để tránh gây phiền cho người đi vào từ phía xa. Khoảng cách cảm biến là khoảng 2m.

s97

Một số mẫu cửa tự động

Tiết kiệm thời gian.

Cửa tự động sẽ giúp tiết kiệm được thời gian trong thời đại mà guồng quay công việc gần như chiếm chọn cả một ngày dài của bạn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về mở cửa cho bọn trẻ, không cần chờ đợi vì quên chìa khóa,… Tiết kiệm khoảng thời gian ngắn cũng giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề.

s88

Cửa tự động thiết kế đơn giản

Thuận tiện hơn trong việc đi lại

Sẽ rất phiền phức mỗi khi đi ra ngoài bạn phải xuống xe đóng, mở cửa hay rất nguy hiểm mỗi khi bạn về nhà đêm khuya hoặc đơn giản hơn, mỗi khi bưng, bê đồ bạn sẽ phải bỏ xuống để mở cửa thì với cửa tự động bạn sẽ không phải làm bất cứ động tác nào, chỉ cần đứng im và cửa tự động với cảm biến ánh sáng  sẽ tự  mở cho bạn.

cua-tu-dong-luu-y-khi-chon-cua-tu-dong1_0

Tiện lợi cho người sử dụng 

An toàn hơn với tính năng tự khóa cửa

Ngày nay vấn đề an toàn rất được quan tâm, với cửa tự động bạn không cần lo lắng khi đi ra ngoài quên khóa cửa vì nó sẽ tự thực hiện thay cho bạn dù bạn nhớ hay không. Và với độ phủ sóng của internet hiện nay dù bạn đi đâu cũng có thể kiểm soát được cửa nhà mình đã khóa hay chưa? Có người vào nhà không?

Cửa tự động đặc biệt tiện lơi cho người già di chuyển khó khăn và trẻ em hay quên đóng cửa.

Cửa tự động mang lại sự an toàn và tiện lợi cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Brochure Autodoor_low-1 copy

Thích hợp với các gia đình

Nguồn:https://fintech.com.vn/

 

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15