Đặc tính của cửa nhôm kính

Ngày nay, cửa nhôm kính đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi những tính năng mà cửa nhôm kính đem lại như: chịu được mọi thời tiết, nhẹ, không bị gì sắt, dễ bảo trì, dễ lắp đặt, tính an toàn cao, giá cả hợp lý,.. mà nó còn giúp tăng vượng khí cho ngôi nhà, giúp chủ nhà sống vui vẻ, khoẻ mạnh. Vì vậy, việc lựa chọn một bọ cửa nhôm cho gia đình không phải dễ. Trước khi lựa chọn chúng ta phải chia chúng ra thành 3 loại cửa chủ đạo. Và dưới đây là những gợi ý về cửa nhôm kính.

Fintech_cua_di_nhom_kinh_cao_cap_13

Các mẫu cửa nhôm kính

** *  Cửa đi: Cửa đi cũng thường chia ra ba loại nhỏ là cửa chính, cửa thông phòng và cửa vệ sinh.

Cửa chính: là cánh cửa đầu tiên mọi người phải đi qua để vào nhà nên cần phải cao, rộng vừa thể hiện yếu tố đón lộc vừa tăng lưu thông cho ngôi nhà. Gia chủ cũng nên chú ý không để các cửa hông, cửa phụ to hơn cửa chính. Từ những yếu đó, gia chủ cũng nên lựa chọn chất liệu chắc chắn cho bộ cửa chính một cách an toàn, đảm bảo chống cậy phá, đột nhập. Đối với cửa này, tốt nhất là dùng cửa mở quay 2 cánh hoặc 4 cánh. Có thể dùng vật liệu cửa Nhôm hợp kim hoặc cửa gỗ kết hợp với kính cường lực hoặc kính an toàn 8.38mm trở lên.

Fintech_cua_di_nhom_kinh_cao_cap_42

Dùng làm cửa chính

 Cửa thông phòng: Là cửa thông hành lang vào các phòng nhánh trong ngôi nhà. Đối với loại cửa này, tốt nhất gia chủ để kích thước đều bằng nhau và ở Việt Nam thường thịnh hành là cửa mở quay 1 cánh. Trường hợp nối hành lang với gian bếp, phòng sinh hoạt chung, đặc biệt là cửa ra ban công, Gia chủ nên sử dụng cửa đi mở trượt 2 hoặc 4 cánh vừa tạo sự sang trọng, vừa tiện lợi trong sinh hoạt đồng thời tăng không gian gần gũi với tự nhiên.

duf1349795899

Dùng để ngăn chia giữa các không gian riêng trong nhà

Phòng vệ sinh: Là không gian mang tính chất riêng tư vì vậy việc lựa chọn một bộ cửa cho phù hợp với không gian và tiện ích khi sử dụng ở không gian này phải thực sư khéo léo và tinh tế. Chính vì vậy mà nhiều gia chủ thường “mắc cạn” khi sử dụng phòng vệ sinh do thiết kế chật hẹp và lựa chọn chiều mở của cửa không thích hợp. Vê mặt thiết kế, thì cửa đi 1 cánh thường được sử dụng cho cửa vệ sinh là chủ yếu. Gia chủ chỉ cần chú ý đến kích thước, vị trí đặt chậu rửa hoặc bồn tắm và chiều mở của cánh cửa để hạn chế sự vướng víu trong không gian khi sử dụng là được.

khung nhôm

Dùng cho nhà vệ sinh

Nguồn:https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15