Gợi ý cách lựa chọn kính cường lực hợp lý nhất

Kính được coi như vật liệu chủ đạo cho hoàn thiện công trình, tạo nên vẻ đẹp sang trọng với nhiều thiết kế, các khu vực thi công khác nhau thì lựa chọn các loại kính khác nhau. Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý cách lựa chọn kính cường lực hợp lý nhất, hi vọng có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm kính phù hợp với công trình nhà mình.

Gợi ý cách lựa chọn kính cường lực hợp lý nhất 1

Kính cường lực thường có độ dày khác nhau từ 5mm đến 19mm

Kính cường lực thường có độ dày khác nhau từ 5mm đến 19mm. Trong quá trình thi công thực tế bạn có thể lựa chọn các loại kính cường lực khác nhau mà không nhất thiết phải theo thiết kế ban đầu, miễn sao là hợp lý với mục đích sử dụng và giảm giá thành cho người đầu tư.

Khi làm cửa kính cường lực ra vào cho các tòa nhà, thông thường các bạn nên làm kính 12mm cường lực là phù hợp nhất, các khối văn phòng trên cao để ngăn từng phòng với nhau các bạn nên làm kính 10mm cường lực là hợp lý. Với các vách ngăn dùng kính cường lực 10mm này không quá dày mà cũng không quá mỏng giúp quá trình thi công vận chuyển nhẹ nhàng vừa giảm được giá thành cho người đầu tư mà vẫn đạt được mục đích sử dụng.

Gợi ý cách lựa chọn kính cường lực hợp lý nhất 2

Khi làm cửa kính cường lực ra vào cho các tòa nhà nên làm kính 12mm

Với hệ nhà khung sắt toàn bộ thông thường là các showroom ô tô để làm kín bằng kính cường lực cho thoáng rộng không gian nhà và giới thiệu được sản phẩm của mình cần trưng bày thì các bạn nên làm kính có độ dày 19mm, độ dày đó vừa chống rung vừa đảm bảo an ninh cực tốt cho ngôi nhà của bạn.

Trên đây là tất cả các loại kính cường lực được áp dụng nhiều nhất, thực tế nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Bạn có thể tham khảo các loại kính cường lực với các độ dày mỏng khác nhau để lựa chọn vào mục đích sử dụng, thiết kế cho ngôi nhà của mình.

Lựa chọn kính cường lực - Vật liệu "nổi tiếng" bền và thân thiện 3

Kính cường lực với các độ dày mỏng khác nhau nên bạn hãy lựa chọn thật kỹ

Để được tư vấn chuyên sâu hơn về kính cường lực các bạn có thể liên hệ đến số Hotline: 0939 804 888 của công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Fintech để được tư vấn chuyên sâu nhất, hợp lý nhất cho nhà bạn. Chúc các bạn thành công!

Nguồn:https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.