Hiệu quả kinh tế của lam chắn nắng Fintech

Nếu  khi xưa, người ta dùng những thanh tre, gỗ được xếp ngang, xếp dọc với mục đích làm mát cho cả tòa nhà, thì ngày nay với thiết kế hiện đại những thanh chắn nắng được làm bằng hợp kim nhôm ngày càng phổ biến. Lam chắn nắng Fintech chẳng những ngăn cản ánh sáng mặt trời, cản khói bụi bảo vệ sức khỏe con người mà còn mang lại giá trị kinh tế cao khi sử dụng.

Lam chắn nắng là gì?

Lam chắn nắng một hệ thanh chắn nắng được gắn lại với nhau với mục đích làm lệch hướng chiếu sáng của ánh nắng mặt trời, ngăn cản khói bụi, giảm tiếng ồn hiệu quả. Lam chắn nắng Fintech có rất nhiều loại với hình dáng, màu sắc đa dạng, thiết kế tinh tế, độc đáo luôn đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng.

lam-chan-nang-1

Lam chắn nắng hình đầu đạn được nhiều người ưa chuộng

 Hiệu quả kinh tế vượt trội khi sử dụng lam chắn nắng Fintech

– Chi phí lắp đặt thấp:

Việc thi công lắp dặt một hệ lam chắn nắng không quá khó, không mất nhiều thời gian, công sức. Thậm chí, khi lắp đặt lam chắn nắng bạn sẽ tiết kiệm được chi phí lắp đặt các hệ rèm che cửa cho từng ô cửa. Tùy thuộc vào mỗi công trình, chất liệu lam chắn nắng, độ mỏng, dày khác nhau, mỗi lam chắn nắng thường có mức giá dao động từ 200 VNĐ đến 500VNĐ/ m2. Như vậy, so với việc bạn dùng các loại mái tôn để chống nóng, ngăn ánh sáng mặt trời thì việc sử dụng lam chắn nắng  không những trông đẹp mắt mà còn tiết kiệm hơn.

lam-chan-nang-2

Lam chắn nắng làm bằng vật liệu siêu bền, tuổi thọ cao

Mỗi một hệ lam chắn nắng Fintech được làm bằng vật liệu siêu bền có tuổi thọ từ 10 đến 15 năm, không phải thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng, thay thế, lắp đặt như các loại lam chắn nắng khác.

– Hạn chế sử dụng điều hòa do đó lam chắn nắng giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và các chi phí làm mát khác

Vào những ngày nóng bức lượng điện năng luôn tăng đột biến do sử dụng điều hòa và các hệ thống làm mát khác. Do có khả năng ngăn cản tới 90% ánh nắng mặt trời nên lam chắn nắng sẽ giúp cho nhiệt độ trong phòng trở nên mát mẻ hơn. Bạn vừa không phải sử dụng điều hòa lại giữ được không gian thoáng đãng. Vì thế bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho tiền điện hằng tháng.

– Nâng cao hiệu quả và công suất làm việc. Bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu, thoải mái khi làm việc trong môi trường mát mẻ, thoáng đãng và vì thế năng suất lao động, hiệu quả làm việc sẽ tăng gấp bội.

– Lam chắn nắng còn là giải pháp hữu hiệu bảo vệ, tăng tuổi thọ cho các đồ  nội thất bên trong

Nắng nóng sẽ làm cho các đồ đặc trong nhà bạn nhanh xuống cấp và nhanh hỏng hơn, đặc biệt là những đồ dùng làm bằng gỗ. Lam chắn nắng sẽ bảo vệ những đồ nội thất khiến chúng trở nên bền bỉ hơn, tăng thời gian sử dụng và bạn cũng không phải tốn chi phí thay thế đồ nội thất này.

– Lam chắn nắng  làm tăng giá trị kinh tế cho cả công trình xây dựng của bạn

Có ý kiến cho rằng, việc sử dụng lam chắn nắng sẽ làm suy giảm tầm nhìn, làm mất vẻ đẹp của không gian bên trong. Nhưng thực tế đã cho thấy, việc sử dụng lam chắn nắng ở những vị trí phù hợp sẽ không chỉ có tác dụng ngăn nắng, cản khói bụi, bảo vệ sức khỏe con người mà còn tăng giá trị cho công trình của bạn.

lam-chan-nang-3

Lam chắn nắng làm tăng giá trị cho công trình của bạn

Lam chắn nắng Fintech không những có nhiều ưu điểm vượt trội về tính năng sử dụng mà còn mang lại nhiều lợi ích kinh tế. Chính vi thế lắp đặt lam chắn nắng ngày càng được nhiều người sử dụng, không chỉ ở không gian nhỏ hẹp như nhà ở, biệt thự mà còn trong những không gian lớn như các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…

 Công ty C phn Đu tư Xây Dng Fintech

Tr s: Tng 5 B11B Khu Đô Th Nam Trung Yên Cu Giy Hà Ni

Đin thoi: (04) 6282 4567 – Fax: (04) 6282 4567 – Hotline: 0939 804 888.

Email: lienhenhomkinh@gmail.com Website: www.fintech.com.vn

 

 

 

 

 

 

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.