Hướng dẫn cách lựa chọn cửa nhôm kính thông minh

Cửa nhôm kính có độ cứng cao thích hợp để sản xuất cửa sổ, cửa đi, vách nhôm kính lớn có thể ứng dụng cho nhiều dạng công trình từ nhà riêng đến các tòa chung cư hay tòa nhà văn phòng.

Hướng dẫn cách lựa chọn cửa nhôm kính thông minh 1

Cửa nhôm kính có độ bền cao, màu sắc đa dạng và có tính thẩm mỹ

Cùng với sự phát triển của công nghệ trong ngành vật liệu xây dựng, sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp ngày càng đa dạng với tính năng ngày càng được cải tiến, đáp ứng được nhu cầu tiện nghi ngày càng cao của người sử dụng. Cửa nhôm kính cao cấp với vật liệu nhôm kính cao cấp kết hợp công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại giúp cho bề mặt của nhôm có độ bền cao, màu sắc đa dạng, có tính thẩm mỹ nên vật liệu nhôm sử dụng cho cửa nhôm cao cấp đang ngày càng được ưa chuộng trong lĩnh vực xây dựng.

Bản thân nhôm là loại vật liệu nhẹ, có độ bền cao, hơn nữa các khung nhôm được thiết kế với các gân tăng cứng gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng toàn bộ công trình và trong điều kiện thi công đạt tiêu chuẩn sẽ không bị hiện tượng ngấm nước mưa.

Hướng dẫn cách lựa chọn cửa nhôm kính thông minh 2

Cửa nhôm kính cao cấp là vật liệu nhẹ

Khi lựa chọn cửa nhôm kính cao cấp có một điểm khá quan trọng mà khách hàng cần biết đó là vật liệu nhôm có tính dẫn nhiệt mạnh, trong khi nước ta lại nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nên rất nóng vào mùa hè, nên nếu dùng nhôm không có cầu cách nhiệt nên tình trạng truyền nhiệt vẫn diễn ra qua hệ thống khung nhôm của cửa. Chính vì thế mà khách hàng nên chọn cửa nhôm kính cao cấp có thanh cách nhiệt Polyamit gắn hai thanh nhôm ngoài và trong với nhau để hạn chế tối đa tình trạng dẫn nhiệt của vật liệu này.

Một điểm nữa mà khách hàng cần lưu ý, bên cạnh việc lựa chọn khung nhôm thì công nghệ hộp kính kết hợp với hệ gioăng, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, đạt tiêu chuẩn mới mang lại khả năng cách âm, cách nhiệt tốt cho cửa.

Hướng dẫn cách lựa chọn cửa nhôm kính thông minh 3

Cửa nhôm kính cao cấp cũng rất đa dạng về mẫu mã

Cửa nhôm kính cao cấp có nhiều loại khác nhau để khách hàng lựa chọn cho ngôi nhà của mình như: cửa nhôm kính mở quay, cửa nhôm kính mở lật, cửa nhôm kính mở hất. Mỗi loại cửa có một đặc điểm khác nhau nên giá cả cũng không giống nhau, như cửa nhôm mở trượt có mức độ kín khít và cách âm, cách nhiệt kém nhất nên giá cũng thấp nhất; còn cửa nhôm mở quay lật có độ kín khít rất cao nên khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nhất so với các dòng cửa hiện nay nên giá bán cũng cao nhất.

Và nếu như bạn có nhu cầu lắp đặt thi công cửa nhôm kính cao cấp cho ngôi nhà của mình thì có thể đến văn phòng công ty Đầu tư và Xây dựng Fintech hoặc gọi điện đến số Hotline: 0939 804 888  để các chuyên gia tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Nguồn:https://fintech.com.vn/

 

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.