Kính cường lực có cắt được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Em có 1 thắc mắc muốn hỏi chuyên mục là kính cường lực có cắt được không ạ. Xin chuyên mục trả lời giúp em! (Trần Quốc Phong – Hà Nội)

Top 4 câu hỏi về cửa kính cường lực được nhiều người quan tâm nhất

Chào bạn!

Câu hỏi kính cường lực có cắt được không, có khoan, đục được hay không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi gửi thư về cho chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để biết chắc chắn kính cường lực có cắt được không, bạn cần phải hiểu rõ về quy trình sản xuất kính cường lực. Để làm được tấm kính cường lực, người thợ sẽ sử dụng 1 tấm kính trắng bình thường sau đó đem cắt và mài cạnh theo đúng như kích thước và hình dáng mà người đặt hàng đã lựa chọn. Sau đó đem vào nung với nhiệt độ theo chuẩn châu Âu cao nhất là 1000 độ C rồi chuyển sang lò nguội để nhằm mục đích giúp kính chịu sốc nhiệt cao. Để nguội sau đó mới mang ra công trình lắp đặt. Vì vậy, sau khi gia công thì kính cường lực sẽ không thể cắt hay mài mòn được nữa. Mọi việc chỉ có thể làm trước khi cho vào lò tôi.

Hy vọng với những thông tin ở trên, câu hỏi kính cường lực có cắt được không của bạn Quốc Phong đã có câu trả lời. Hiện kính cường lực đang được phân phối và cung cấp bởi công ty cổ phần xây dựng Fintech. Với đội ngũ thợ lành nghề cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm kính cường lực như ý muốn.

Bạn có thể dành thời gian để đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech – công ty lắp đặt nhôm kính cao cấp số 1 Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về kính cường lực phù hợp với công trình của bạn . Hoặc có thể gọi điện đến hotline 0939 804 888 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Công ty xây dựng Fintech

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.