Kính cường lực cứng đến mức độ nào?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Tôi được biết kính cường lực có độ cứng rất lớn. Nhưng tôi còn đang rất băn khoăn không biết kính cường lực cứng đến mức độ nào. Xin chuyên mục giải đáp giúp tôi ạ! (Hoàng Anh – Hà Nội)

Chào bạn!

Rất vui khi nhận được câu hỏi: “Kính cường lực cứng đến mức độ nào?” của bạn Hoàng Anh. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

– Nhìn 1 cách trực quan, kính cường lực cứng và có khả năng chịu lực đến nỗi dù bạn cầm chày gỗ đập vào bề mặt kính có độ dày 12mm-19mm thì gần như không thể vỡ. Về hình ảnh, 2 người khoảng 130 kg đứng lên 1 tấm kính chi dày 6mm cũng khó làm kính cường lực bị vỡ đôi.

– Về mặt kỹ thuật: Ứng suất bề mặt của kính cường lực 12mm (đại diện thử nghiệm) là trên 81 Mpa (tức là >810 Bar).

– Để tiện so sánh, chắc bạn biết rõ áp suất của lốp sau xe máy là 2,5 Bar (thường gọi là 2,5 kg). Trong khi đó ứng suất bề mặt của kính cường lực 12mm lên đến 810 Bar (gấp hơn 300 lần).

Ngoài ưu điểm là cứng và có khả năng chịu lực cao, kính cường lực còn có những ưu điểm khác như: Độ bền lớn, có khả năng cách âm, cách nhiệt, an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Hiện kính cường lực đang được sử dụng tại rất nhiều nơi, từ nhà ở, văn phòng cho đến những công trình lớn khác.

Hiện kính cường lực đang được cung cấp bởi công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech – công ty lắp đặt nhôm kính cao cấp số 1 Việt Nam. Để tìm hiểu rõ hơn về kính cường lực, mời bạn đến trực tiếp công ty hoặc gọi điện đến hotline 0939 804 888, các chuyên viên của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech

Nguồn: https://fintech.com.vn/

 

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.