Kính cường lực gia đình tiện nghi, hiện đại

Sử dụng kính cường lực cho thiết kế gia đình là lựa chọn được nhiều người ưa thích, đặc biệt với những hộ tận dụng mặt tiền nhà làm quán. Cửa có tác dụng chống ồn, chống bụi hiệu quả và giữ tính thẩm mỹ cao. Giá cả cửa kính cũng góp phần tạo nên tính hấp dẫn và thuyết phục người dùng trong việc chọn loại vật liệu này.

Trong những năm gần đây, kính cường lực được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo phương pháp gia công cường dao động ngang nên rất chắc chắn. Vừa đảm bảo được sự an toàn cho ngôi nhà vừa tiện dụng trong việc đóng mở, quan sát ngoài đường.

kinh-cuong-luc-gia-dinh-tien-nghi-hien-dai 1

Cửa kính cho ngôi nhà thêm sang trọng.

Vì sao kính cường lực được nhiều gia đình sử dụng?

Kính cường lực được gia nhiệt và cố định biến dạng với nhiệt độ cao khoảng 650 độ C sau đó nhanh chóng làm nguội bằng luồng khí lạnh. Quá trình tạo nên tính đồng nhất của vật liệu, khả năng truyền ánh sáng tốt và chịu được lực nén mạnh ở mọi điều kiện thời tiết.

Loại kính này chịu được khoảng nhiệt 150 độ C mà không hề hấn gì, trong khi loại kính thông thường chỉ ở mức 50 độ C. Ngoài ra, kính chịu được va đập cao gấp nhiều loại kính thông thường cùng độ dày. Sản phẩm an toàn vì nếu chẳng may vỡ sẽ không tạo ra mảnh nhỏ, cạnh không sắc, tránh việc gây tổn thương cho người xung quanh.

kinh-cuong-luc-gia-dinh-tien-nghi-hien-dai 2

Việc thi công cửa kính khá dễ dàng.

Đặc điểm của kính cường lực là tính thẩm mỹ cao. Các gia đình đều có xu hướng thiết kế ngôi nhà theo hướng hiện đại, bắt mắt nhưng phải đủ độ chắc chắn để chống trộm. Đừng nghĩ kính cường lực chỉ có màu trong suốt, bởi khách hàng có thể chọn lớp sơn khác nhau, đa dạng chủng loại.

Cho không gian gia đình thêm màu sắc

Như đã nói ở trên, người dùng có thể chọn nhiều màu sắc cho kính cường lực. Hình thức tạo màu khá đa dạng, phủ sơn hoặc dán decal tùy sở thích của chủ nhà. Nếu muốn sự riêng tư nhưng không thích màu mè, bạn có thể chọn decal mờ. Nó vừa giúp tránh việc người khác nhìn vào nhà, vừa thu đủ lượng ánh sáng tự nhiên cho căn phòng trở nên đẹp hơn.

Ngoài việc chọn kính, khách hàng còn tùy ý chọn bản lề, kẹp hay tay cầm, khóa, ray cửa lùa… Các chi tiết đều góp phần tạo nên điểm nhấn cho phần cửa ngôi nhà của bạn, đặc biệt là tay cầm. Nhìn vào ngôi nhà dùng cửa kính cường lực có cảm giác sang trọng và hiện đại hơn kiểu truyền thống rất nhiều. Thành viên trong gia đình cũng có điều kiện để quan sát xung quanh, đón ánh nắng tự nhiên giúp làm nổi bật các đồ vật bên trong hơn.

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.