Kính cường lực và những ưu điểm vượt trội

Trong xã hội hiện nay, vật liệu kính đã góp phần cho sự ra đời của nền kiến trúc hiện đại thế giới. Và 1 trong những sản phẩm kính được nhiều người ưa chuộng nhất chính là kính cường lực. Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của kính cường lực qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Tìm hiểu về kính cường lực

Kính cường lực và những ưu điểm vượt trội

Kính cường lực được nhiều người sử dụng

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao. Thay thế những sản phẩm bằng gỗ, ngày nay người ta dùng kính cường lực không chỉ có tính năng bền bỉ mà còn có góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Nếu như những loại kính thường có nhiều mặt hạn chế như: Độ trong không cao, dễ bị trầy xước, không có khả năng chịu lực, dễ bị vỡ khi có tác động…không phù hợp và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người. Để khắc phục được tất cả điều này, kính cường lực được ra đời là lẽ tất nhiên.

Kính cường lực và những ưu điểm vượt trội

Kính cường lực là loại kính thông thường nhưng được gia nhiệt trong ngưỡng biến dạng 650 độ

Kính cường lực thực chất là loại kính thông thường nhưng được gia nhiệt trong ngưỡng biến dạng 650 độ sau đó được làm lạnh 1 cách nhanh chóng bằng khí nén nhằm làm tăng độ cứng của kính, tạo sức căng bề mặt và ngày nay được rất nhiều người sử dụng.

Những ưu điểm của kính cường lực

So với những loại kính thông thường, kính cường lực có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

Kính cường lực và những ưu điểm vượt trội

Kính cường lực có nhiều ưu điểm vượt trội

– Cửa kính cường lực có khả năng chịu sốc nhiệt cao, chịu va đập tốt, khả năng chịu uốn, định hình cao …đặc biệt có độ an toàn tuyệt đối nên rất phù hợp cho nhà ở đến những công trình lớn.

– Kính cường lực còn có thể chịu lực gấp 4-5 lần so với những loại kính khác cùng chủng loại, cùng độ dày và kích thước. Khi vỡ, kinh thường bị vỡ ra thành nhiều mảnh nhỏ, nhờ vậy tối đa được thương tích cho người sử dụng.

– Cửa kính cường lực cũng không thay đổi các đặc tính như màu sắc, thành phần hóa học đặc biệt, trong suốt, trọng lượng riêng, điểm mềm kính, độ dẫn nhiệt, độ truyền ánh sáng, hệ số giãn nỡ…

Kính cường lực và những ưu điểm vượt trội

Kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng

– Kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như làm các loại cửa kính cường lực: cửa đẩy, cửa sổ, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, cửa xe, mặt bàn, tủ… và trang trí nội thất.

Hơn nữa, nếu sử dụng kính cường lực trong các khu công nghiệp hay khối văn phòng có tác dụng tạo ra không gian làm việc yên tĩnh, giảm tiếng ồn bên ngoài mà vẫn giữ được không gian sang trọng, đảm bảo được sự cách biệt cho từng khu vực.

Kính cường lực và những ưu điểm vượt trội

Kính cường lực tạo ra không gian làm việc yên tĩnh, giảm tiếng ồn bên ngoài

Hiện công ty cổ phần đầu tư xây dựng Fintech là địa chỉ phân phối và cung cấp kính cường lực uy tín nhất tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu hay đang băn khoăn 1 vấn đề nào đó về kính cường lực, bạn có thể đến trực tiếp công ty của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 0939 804 888 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúng tôi luôn quan tâm và phục vụ các bạn để giúp các bạn đưa ra được các giải pháp tốt nhất khi quyết định. Đó chính là niềm tự hào của chúng tôi khi đem lại niềm hạnh phúc và sự hài lòng của các bạn!

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.