Kính thủy lực có những ưu điểm vượt trội gì?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Công ty tôi đang có ý định thay toàn bộ cửa kính thủy lực cho công ty nhưng tôi còn đang rất băn khoăn không biết kính thủy lực có những ưu điểm gì nổi bật vậy ạ? (Hải – Hà Nội)

Chào bạn!

Rất vui khi nhận được câu hỏi: “Kính thủy lực có những ưu điểm vượt trội gì?” của bạn. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

– Kính thủy lực đang được sử dụng phổ biến và hầu như thay thế cho các loại cửa, tường vách với nhiều mục đích khác nhau với những ưu điểm vượt trội như sau:

Kính thủy lực có khả năng chịu lực gấp 4-5 lần những loại kính thông thường có cùng độ dày, kích thước.

– Khi kính bị bể vỡ sẽ bị vỡ tạo thành nhiều mảnh mụn nhỏ, không sắc cạnh giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường.

– Kính sau khi đã được nung không thay đổi các đặc tính như màu sắc, thành phần hóa học, độ trong suốt, trọng lượng riêng, điểm mềm kính, độ dẫn nhiệt, độ truyền ánh sáng, hệ số giãn nỡ…

– Đặc biệt, kính cường lực có khả năng chịu sốc nhiệt cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 2000C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500C.

Với những ưu điểm vượt trội trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi:Kính thủy lực có những ưu điểm vượt trội gì?” rồi bạn nhé! Để tìm hiểu thêm về kính cường lực, bạn Hải có thể đến trực tiếp công ty xây dựng Fintech hoặc gọi đến Hotline: 0939 804 888 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Công ty xây dựng Fintech

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.