Lam chắn nắng – giải pháp tuyệt vời cho không gian tổng thể

Giải pháp hệ thống lam chắn nắng không hoàn toàn mới mẻ đối với các chuyên gia kiến trúc, thiết kế xong đối với người tiêu dùng, sự hiện diện của giải pháp nan chắn nắng chưa thực sự được sử dụng rộng rãi.

Có ý kiến cho rằng, lan chắn nắng chỉ đem lại nét thẩm mỹ đơn thuần cho công trình xây dựng, thậm chí nếu xét đến yếu tố nhà mặt phố hay nhà vườn, nan chắn nắng còn đem lại sự hạn chế về không gian. Tuy nhiên, nếu được tư vấn về tổng thể về một giải pháp không gian hợp lý, nan chắn nắng sẽ đem lại sự cách mạng về kiến trúc cho các công trình xây dựng.

Với kết cấu chủ yếu là lam nhôm hợp kim sơn tĩnh điện, Giải pháp hệ lam chắn nắng Sun louvres có ưu điểm cứng, nhẹ, các nan nhôm được cố định theo khoảng cách tiêu chuẩn đều nhau tạo đường nét thanh toát. Do đó, không chỉ ứng dụng làm mát tòa nhà với chức năng che nắng, giúp làm lệch hướng ánh sáng chiếu trực tiếp vào cửa sổ. Hệ Sun louvres còn đem lại nhiều lợi ích khác cho công trình, như:

– Đảm bảo đáp ứng đủ lượng ánh sáng lọt vào bên trong mà không bị nóng và bị hại bởi tia cực tím của ánh sáng mặt trời.

– Giữ nhiệt độ bên trong mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông

– Sử dụng lâu năm vẫn đảm bảo tính bền, đẹp

– Hạn chế lượng bụi xâm nhập vào trong nhà.

– Bảo vệ cửa kính và tài sản khác trong trường hợp bị phá hoại hoặc do thiên nhiên.

Không những thế, Hệ Sun louvres lại đem đến nhiều lợi ích kinh tế, do:

– Chi phí thấp.

– Không phải thường xuyên bảo hành bảo trì hoặc thay thế như các giải pháp chắn nắng khác.

– Tiết kiệm chi phí lắp đặt các hệ rèm cửa cho từng ô cửa.

– Hạn chế sử dụng điều hòa, do đó tiết kiệm chi phí về điện, chi phí làm mát.

– Cải thiện năng suất làm việc do môi trường làm việc và bầu không khí thỏa mái mà hệ lam chắn nắng mang lại, đạt hiệu quả công việc cao.

– Thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng sang trọng, làm tăng thêm giá trị kinh tế cho tòa nhà.

Việc sử dụng lam chắn nắng Sun louvres vừa giảm được các chi phí đồng thời đảm bảo hiệu quả sử dụng cao. Bên cạnh đó với các kiểu dáng đẹp và hiện đại, lam chắn nắng Sun louvres còn đóng góp phần lớn vào việc tạo tính thẩm mỹ và phong cách cho tòa nhà.

Sản phẩm lam chắn nắng Sun louvres  của các công ty sẽ được gia công và lắp ráp tại nhà máy theo tiêu chuẩn Quản lý Chất lượng ISO 9001-2008, với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại của hãng Ilumatec (CHLB Đức). Vì vây, giúp đem lại cho chủ nhân công trình sự hài lòng về một công trình chất lượng, hội tụ được nhiều giá trị.

Bạn có thể dành thời gian để đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintechcông ty lắp đặt nhôm kính cao cấp số 1 Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về các hệ lam chắn nắng phù hợp với công trình của bạn . Hoặc có thể gọi điện đến hotline 0904 83 83 15 để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

 

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15