Lam chắn nắng xây dựng Fintech – Hoàn thiện không gian tổng thể

Lam chắn nắng xây dựng Fintech hay còn gọi là lam nhôm chống nắng hoặc thanh nhôm chống nắng được sử dụng khá rộng rãi trong những năm gần đây. Lam chắn nắng xây dựng Fintech có chức năng làm mát tòa nhà, che mưa, che gió, làm lệch hướng ánh nắng trực tiếp đảm bảo được sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giảm bớt tiếng ồn do môi trường xung quanh. Lam chống nắng không chỉ là giải pháp hoàn thiện không gian tổng thể mà còn mang lại sự sang trọng, hiện đại cho những công trình.

Lam chắn nắng xây dựng Fintech – Không chỉ là giải pháp hoàn thiện không gian tổng thể1

Lam chắn nắng xây dựng Fintech

Có 1 vài ý kiến cho rằng, lam chắn nắng xây dựng Fintech chỉ đem lại nét đẹp thẩm mỹ cho những công trình, thậm chí nếu xét đến những yếu tố nhà mặt phố hay nhà vườn thì lam chắn nắng có thể làm hẹp không gian. Tuy nhiên thực tế cho thấy, nếu biết bố trí 1 cách hợp lý thì lam chắn nắng Fintech không chỉ đem lại sự cách mạng về kiến trúc cho các công trình xây dựng nhà Việt mà còn cải thiện giúp không gian đẹp và sang trọng hơn nhiều.

Lam chắn nắng xây dựng Fintech – Không chỉ là giải pháp hoàn thiện không gian tổng thể2

Lam chống nắng Fintech mang lại nét đẹp thẩm mỹ cho những công trình

Lam chắn nắng Fintech được sản xuất theo công nghệ hiện đại Italy, lấy nguyên liệu từ hợp kim nhôm 6030 sơn tình điện, nhôm hộp hoặc thép hộp, đầu bịt lam nhôm. Với kết cấu như vậy, lam chắn nắng xây dựng Fintech mang những ưu điểm vượt trội sau: Cứng, nhẹ, bền, chống ăn mòn, giúp che nắng, làm lệch hướng ánh nắng trực tiếp chiếu vào, mang lại những lợi ích kinh tế và lợi ích sử dụng.

Lợi ích sử dụng từ lam chắn nắng Fintech

Lam chắn nắng xây dựng Fintech – Không chỉ là giải pháp hoàn thiện không gian tổng thể3

Lam chống nắng Fintech làm lệch hướng ánh sáng chiếu vào

– Đảm bảo đủ lượng ánh sáng lọt vào bên trong mà không bị nóng, hạn chế đến mức thấp nhất tia cực tím của ánh nắng mặt trời

– Nhiệt độ mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông

– Bền, đẹp

– Hạn chế khói bụi xâm nhập vào bên trong

– Bảo vệ cửa kính và các tài sản khác trong trường hợp bị phá hoại hoặc do thiên nhiên

Lợi ích kinh tế từ lam chắn nắng Fintech

Lam chắn nắng xây dựng Fintech – Không chỉ là giải pháp hoàn thiện không gian tổng thể4

Lam chống nắng Fintech có chi phí thấp mà hiệu quả mang lại rất cao

– Chi phí thấp

– Không cần bảo hành, bảo trì thường xuyên, tiết kiệm chi phí lắp đặt

– Tiết kiệm chi phí về điện, chi phí làm mát

– Cải thiện năng suất làm việc vì lam chống nắng Fintech mang lại môi trường làm việc và bầu không khí dễ chịu, thoải mái.

– Thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng sang trọng, tăng tính thẩm mỹ và giá trị kinh tế cho tòa nhà

Như vậy có thể thấy rằng, lam chắn nắng Fintech không chỉ tiết kiệm được chi phí, mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu mà còn làm lên sự độc đáo cho các công trình cùng với sự tiện lợi cao cho người sử dụng.

Bạn có thể dành thời gian để đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech – công ty lắp đặt nhôm kính cao cấp số 1 Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về các hệ lam chắn nắng phù hợp với công trình của bạn . Hoặc có thể gọi điện đến hotline 0904 83 83 15 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: https://fintech.com.vn

 

 

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15