Lan can kính – Giải pháp được nhiều chuyên gia khuyên dùng

Trụ lan can kính dạng liên kết âm sàn, pát đơn hoặc pát đôi là dạng trụ lan can kính phù hợp nhất giúp cho căn nhà bạn trở nên nhẹ nhàng và trong suốt.

Lan can kính - Giải pháp được nhiều chuyên gia khuyên dùng 1

Trong suốt và nhẹ nhàng lan can kính khi ra đời nó như một giải pháp giải quyết các vấn đề về tầm nhìn, tính trong suốt và sự sang trọng của nó từ kính. Lan can kính dạng liên kết ân sàn, pát đơn hoặc pát đôi là dạng lan can kính phù hợp nhất để tạo nên những lan can không cho bạn cảm giác bị rối mắt hay sự ngắn chia các thanh dọc và ngang, nó giúp cho căn nhà bạn trở nên nhẹ nhàng và trong suốt.

Lan can kính với những tính năng khả và năng ứng dụng vượt trội so với các dạng lan can cổ điển, nó đã trở mốt khi chọn lựa lan can và lan can kính đã khá quen thuộc với các nhà thiết kế, với người sử dụng có lẽ đa số đều hài lòng khi đã sử dụng qua. Chính vì thế chúng tôi khuyên dùng nếu bạn cảm thấy thích mà không lo ngại bất cứ điều gì …để căn nhà bạn trở nên ấn tượng và đáng yêu hơn.

Lan can kính - Giải pháp được nhiều chuyên gia khuyên dùng 2

Uốn cong mềm mại, đối với tất cả các vật liệu dùng làm lan can như nhôm, sắt, inox hay gỗ đều có thể uốn cong nhưng để có được sự chính xác cao, đường nét thanh mảnh và tinh xảo thì lan can kính chính là giải pháp, kính có thể uốn cong theo hình dáng lan can mà bạn mong muốn, sau khi hoàn thiện một lan can kính cong bạn sẽ chiêm nghiệm và nhận thấy rằng nó thật sự là một điểm nghệ thuật của kiến trúc dành cho không gian căn nhà bạn.

Lan can kính - Giải pháp được nhiều chuyên gia khuyên dùng 4

Hoa văn màu sắc đa dạng, đối với lan can kính vật liệu chính là dạng 10mm, 12mm, 15mm hay kính ghép 10.38mm, 12.38mm… Với kính cường lực bạn có thể biến nó từ dạng trong suốt trở nên đầy màu sắt bằng các phương pháp như dán hoa văn, sơn lên kính, chạm khắc còn kính ghép có lẽ màu sẽ sả tự nhiên và trơn tru hơn và những gam màu mà bạn ưu thích, bạn có thể ghép hoa văn ghép vải, ghép lá… và có thể ghép những gì bạn thích, nó thật sự là chân trời để bạn sáng tạo nên những lan can kính đầy chất nghệ thuật và ấn tượng.

Hiện, lan can kính cường lực đang được cung cấp, phân phối tại công ty lắp đặt nhôm kính cao cấp Fintech. Những sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, vừa đáp ứng được các tiêu chuẩn về tính mỹ thuật, tính hiện đại và lợi ích thực tế cho mỗi công trình.

Để hiểu thêm về lan can kính cường lực tại công ty Cổ phần đầu tư Fintech, bạn có thể đến trực tiếp công ty hoặc gọi đến Hotline: 0939 804 888 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn:https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.