Lắp đặt cầu thang kính có đảm bảo an toàn không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Tôi rất thích chơi kính trong nhà, tuy nhiên, nếu nói về cầu thang với các bậc bằng kính thì tôi có chút hơi lo lắng. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết lắp đặt cầu thang kính có đảm bảo an toàn không ạ? (Trần Trọng Nghĩa – Hà Nội)

Chào bạn!

Công ty xây dựng Fintech rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn Trần Trọng Nghĩa. Câu hỏi của bạn cũng là nỗi thắc mắc và băn khoăn của rất nhiều người khi gửi thư về cho chuyên mục. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lắp đặt cầu thang kính có đảm bảo an toàn không? Để bạn Nghĩa không phải quá lo lắng, chúng tôi xin khẳng định rằng, lắp đặt cầu thang bằng kính và các bậc băng kính đảm bảo tuyệt đối an toàn bạn nhé.

Có được điều đó là bởi loại kính mà chúng tôi sử dụng là kính cường lực. Đây là 1 trong những loại kính đang được ưa chuộng nhất hiện nay, sản phẩm này siêu bền, có khả năng chịu lực, chống va đập gấp 4-5 lần so với những loại kính khác có cùng kích cỡ, độ dài. Hơn nữa, khi bị vỡ do va đập quá mạnh, kính sẽ bị vỡ ra thành nhiều mảnh, không sắc nhọn như những sản phẩm kính thông thường vì vậy đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, chênh lệch nhiệt độ giữa về mặt và lõi của kính là trên 2000C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500C. Nhờ vậy, kính cường lực có khả năng chịu sốc nhiệt cao, chống rung khỏi những tác động khắc nhiệt từ môi trường.

Hiện cầu thang kính cường lực đang được nhận lắp đặt và thi công bởi công ty đầu tư xây dựng Fintech. Với gói thi công cho hạng mục này, chúng tôi cũng cấp cho khách hàng những loại hình cầu thang, lan can kính khác nhau, bao gồm: cầu thang kính cong, cầu thang bậc xoáy, cầu thang dạng trụ, không trụ,… và các loại hình lan can kính khác sao cho phù hợp với công trình của gia đình bạn.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ thi công, lắp đặt cầu thang kính của chúng tôi, mời bạn đến trực tiếp công ty xây dựng Fintech hoặc gọi đến số Hotline: 0939 804 888 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Công ty cổ phần xây dựng Fintech

Nguồn:https://fintech.com.vn/

 

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.