Lắp đặt lam chắn nắng hình lá liễu liệu có tốt hay không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Nhà tôi hiện đang quay về hướng Tây, vào mùa hè rất nóng. Mọi người khuyên tôi nên sử dụng lam chắn nắng để giảm nhiệt cho ngôi nhà. Tôi cũng đã tham khảo và tìm hiểu rất kỹ về lam chắn nắng, trên các diễn đàn lớn thấy hay nhắc đến lam chắn nắng hình lá liễu. Vậy xin hỏi chuyên mục lắp đặt lam chắn nắng hình lá liễu liệu có tốt hay không vậy ạ? (Tuấn – Hà Nội)

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước tiên chúng tôi xin khẳng định rằng, công trình quay về hướng Tây và việc bạn sử dụng lam chắn nắng là hoàn toàn hợp lý. Và cũng đúng như bạn Tuấn đã nói, hiện nay ở trên thị trường có rất nhiều loại lam chắn nắng khác nhau, trong đó, lam chắn nắng hình lá liễu được rất nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Vật liệu lam chắn nắng nhẹ

– Có độ bền màu cao

– Kiểm soát được 90 % ánh sáng mặt trời giúp bạn thoát khỏi cảnh oi bức, khó chịu

– Giảm tiếng ồn, độ chói sáng và ngăn chặn ánh sáng có hại.

– Ngăn ngừa hiện tượng phản chiếu ánh sáng

– Có cấu trúc vững chắc, tạo cảnh quan đẹp

– Dễ thay thế, tái sử dụng.

Với những thông tin ở trên, chắc hẳn bạn Tuấn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Lắp đặt lam chắn nắng hình lá liễu liệu có tốt hay không?”. Hiện lam chắn nắng hình lá liễu đang được cung cấp, phân phối tại công ty lắp đặt nhôm kính cao cấp Fintech. Những sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, vừa đáp ứng được các tiêu chuẩn về tính mỹ thuật, tính hiện đại và lợi ích thực tế cho mỗi công trình.

Để hiểu thêm về lam chắn nắng hình lá liễu tại công ty cổ phần đầu tư Fintech, bạn có thể đến trực tiếp công ty hoặc gọi đến Tổng đài: 0939 804 888 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm tìm được loại lam chắn nắng  phù hợp!

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.