Lắp đặt mái sảnh kính cường lực ở đâu đẹp?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Gia đình tôi đang sống ở 1 nơi khá chật chội, lại bị che lấp ánh sáng nên trong nhà luôn có cảm giác tối tăm. Tôi nghe mọi người mách nên lắp đặt mái sảnh kính để tận dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên vào nhà. Tuy nhiên, tôi còn đang phân vân lắm, không biết lắp đặt mái sảnh kính cường lực ở đâu đẹp? (Hoàng Nam – Hà Nội)

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, việc sử dụng mái sảnh kính được coi là giải pháp hoàn hảo và tối ưu nhất giúp bạn tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho các tòa nhà cao tầng cũng như các tòa nhà dân dụng. Với mái sảnh kính:

Lắp đặt mái sảnh kính cường lực ở đâu đẹp?1

Mái sảnh kính cường lực giúp tầm nhìn được thông thoáng

– Tầm nhìn đảm bảo được thông thoáng

 Tận dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên vào nhà

– Mái sảnh kính có thể sử dụng ở những diện tích lớn, không gian rộng như sân trong, sân thượng, phòng công cộng kể cả những diện tích nhỏ như  mái sảnh, mái tum, mái giếng trời… ở trong gia đình.

– Hơn nữa, mái sảnh kính sử dụng kính cường lực có khả năng chịu lực gấp nhiều lần so với những loại cửa kính thông thường, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi không may bị vỡ.

Lắp đặt mái sảnh kính cường lực ở đâu đẹp?

Lắp đặt mái sảnh kính cường lực ở đâu đẹp?2

Lắp đặt mái sảnh kính cường lực tại Fintech

Hiện, mái cửa kính cường lực đang được nhận lắp đặt, thi công tại công ty cổ phần đầu tư xây dựng Fintech. Đến với Fintech, bạn sẽ có những trải nghiệm:

– Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Fintech là nơi hội tụ những thợ giỏi, có tay nghề, chuyên môn cao, hiểu biết về kỹ thuật, uy tín, trách nghiệm cao với công việc chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tối ưu.

– Thi công, lắp đăt nhanh chóng

– Quá trình thi công, lắp đặt đảm bảo tuyệt đối an toàn

Mong rằng, những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn được địa chỉ lắp đặt mái sảnh kính cường lực đẹp. Nếu muốn hiểu thêm về sản phẩm này, bạn nên trực tiếp đến công ty cổ phần đầu tư xây dựng Fintech hoặc gọi vào hotline: 0939 804 888 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.