Loại cửa nào chống nóng tốt nhất cho mùa hè?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Mùa hè này khá nóng. Vậy chuyên mục có thể tư vấn cho tôi biết loại cửa nào chống nóng tốt nhất cho mùa hè vậy ạ? (Thanh Chương – Hà Nội)

Chào bạn!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi: “Loại cửa nào chống nóng tốt nhất cho mùa hè?” Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cửa không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ cho ngôi nhà mà còn mang lại giá trị về mặt thẩm mỹ giúp con người tránh khỏi bụi bẩn, mưa gió và chống nóng. Để chống nóng trong mùa hè này, công ty cổ phần xây dựng Fintech xin giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa. Loại cửa này có những ưu điểm vượt trội như sau:

– Có thể thiết kế để lắp ráp tại bất kỳ vị trí cửa kính nào trong văn phòng

– Chịu rung, chịu nén, chịu lực va đập tốt, khi đóng mở cửa không ảnh hưởng đến không gian và diện tích trong căn phòng

– Độ ăn toàn cao, tránh nguy cơ gió đập

– Cửa và vách được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hãng Xingfa có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ nên tạo ra tính cách âm, cách nhiệt cao.

– Các ống dẫn nước hướng ra ngoài được thiết kế trên khung cửa sẽ ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa. Vì vậy, cửa nhôm Xingfa có tính kín nước.

– Đặc biệt, cửa nhôm Xingfa có khả năng chống nóng rất tốt giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Hy vọng, với những thông tin ở trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Loại cửa nào chống nóng tốt nhất cho mùa hè?” rồi bạn nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết về cửa nhôm Xingfa, bạn nên đến trực tiếp công ty cổ phần đầu tư xây dựng Fintech hoặc gọi đến số Hotline: 0939 804 888 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Công ty cổ phần xây dựng Fintech

Nguồn: https://fintech.com.vn/

 

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.