Những Lợi Ích Mà Lam Chắn Nắng Hình Thoi Mang Lại

Hệ lam nhôm chắn nắng hình thoi được áp dụng rộng rãi trong các trường hợp chắn nắng thẳng hay các góc nghiêng. Sản phẩm mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát mềm mại. Lam chan nang hinh thoi được thi công theo các kiểu: Góc nghiêng, thẳng đứng, nằm ngang, kết hợp.

Lam Chắn Nắng Hình Thoi

Cấu tạo hệ lam nhôm chắn nắng hình thoi:

Hệ lam nhôm chắn nắng hình thoi có cấu tạo là những thanh nhôm hình thoi, thanh mảnh mang tính mỹ thuật, có khả thoát gió cao. Chuyển động bằng thủy lực hoặc quay tay, khả năng vượt nhịp lớn có thể lên tới 6000mm, có thể thay đổi góc quay của hướng chắn nắng, lắp theo chiều ngang hoặc dựng đứng theo chiều dọc.

cấu tạo lam nhôm chắn nắng cố định cấu tạo lam nhôm chắn nắng chuyển động

 

 

Ưu điểm của hệ lam nhôm hình thoi:

– Cứng, nhẹ, và độ bền cao, khó bị biến dạng bởi những tác động bên ngoài.

– Khả năng giảm tiếng ồn tốt.

– Giữ nhiệt độ bên trong mát mẻ vào mùa hè: Nhờ tính năng ngăn cản ánh nắng bên ngoài lọt vào bên trong ngôi nhà mà toàn bộ hệ thống nội thất bên trong được giữ mát trong suốt mùa hè oi ả.

– Thẩm mỹ và đa dạng về kiểu dáng, màu sắc đẹp.

– Ổn định, bền màu trong cả môi trường nước, dầu, axit.

– Thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng, thời gian sử dụng cao từ 5-10 năm, đặc biệt trong thời gian sử dụng có thể dễ dàng thay đổi màu sắc mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

– Giảm thiểu việc sử dụng điều hòa không khí: Sử dụng hệ thống lam giúp cho việc tiết kiệm chi phí cho việc dùng hệ thống điều hòa vào cả mùa hè lẫn mùa đông.

hệ lam chắn nắng hình thoi

Ứng dụng của lam chắn nắng hình thoi:

Lam nhôm chắn nắng hình thoi dùng làm: Mặt dựng cho các tòa nhà (lắp ngay ngoài mặt kính, tạo thành lớp vỏ cho tòa nhà); mái vẩy ở sảnh và các tầng: Tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, nhà ga sân bay, ngân hàng, khách sạn, trung tâm viễn thông.

Một số hình ảnh về lam nhôm chắn nắng hình thoi:

am nhôm chắn nắng hình thoi lam nhôm hình thoi hệ lam chắn nắng hình thoi chuyển động

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với mong muốn mang lại yếu tố thẩm mỹ và hiện đại trong kiến trúc mỗi công trình, Fintech cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhẩt.

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.