Lựa chọn kính màu cho văn phòng thêm hiện đại

Văn phòng làm việc đòi hỏi không gian lịch sự, sang trọng và cá tính, vì thế kính màu cho văn phòng trở thành lựa chọn phù hợp. Sản phẩm có mẫu mã, màu sắc đẹp, kết hợp giữa kính và sơn màu nhập khẩu tạo nên chất lượng vượt trội, đẳng cấp.

Ưu điểm kính màu cho văn phòng

Trong số các loại vật liệu hiện nay, kính màu được nhiều công ty lựa chọn để trang trí, ngăn phòng tại nơi làm việc. Chúng có màu sắc phong phú, kiểu dáng sắc nét. Kính màu văn phòng luông thể hiện phong cách hiện đại, tươi mới, sang trọng và tạo nên cảm hứng cho nơi làm việc.

lua-chon-kinh-mau-cho-van-phong-them-hien-dai1

Kính màu cho văn phòng thêm bừng sáng.

Dùng kính màu làm vách ngăn có tác dụng tạo tính riêng tư, cách âm tốt cũng như tránh việc người ở ngoài nhìn vào. Bất kỳ công ty nào cũng cần không gian như vậy để trao đổi công việc, bàn bạc dự án. Vì thế, kính màu cho văn phòng sẽ rất hợp trong hoàn cảnh này, vừa tránh gây ra cảm giác tù túng, lại tạo tính cởi mở, vừa tế nhị, kín đáo, vừa thoải mái, rộng rãi.

Sử dụng kính màu làm vách ngăn sẽ là cách quảng bá hình ảnh công ty tốt nhất. Mọi người chắc chắn rất ấn tượng bởi thiết kế sang trọng, tạo nên không gian kết nối, cởi mở nhưng vẫn đủ sự riêng tư. Làm việc ở môi trường như vậy, nhân viên cũng thấy hứng thú hơn. Ngắm cơ sở khang trang, chắc chắn là nguồn động lực lớn để mọi người quyết tâm gắn bó lâu dài với công ty.

Những nơi nên bố trí kính màu văn phòng

Có khá nhiều lựa chọn vị trí để lắp kính màu văn phòng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lạm dụng quá đà sẽ không phát huy được thế mạnh vốn có.

lua-chon-kinh-mau-cho-van-phong-them-hien-dai2

Cách bố trí kính màu rất quan trọng.

Trước tiên, quầy lễ tân là nơi cần ốp kính màu nhất, tạo ấn tượng cho khách tới thăm. Nếu được, sử dụng kèm với đèn LED để làm nổi bật vị trí đó cũng như sản phẩm chủ lực.

Thêm nữa, vị trí tường rất quan trọng. Kính màu ốp tường mang lại không gian sang trọng, hiện đại. Đồng thời tạo cơ hội để dán sologan, những câu nói hay, phương châm sống và mục tiêu công việc. Văn phòng vì thế sẽ sáng sủa hơn rất nhiều.

Phòng họp chính là nơi cần dùng kính màu nhất vì tạo tính riêng tư cho các cuộc họp. Lưu ý, vị trí này nên để tấm kính màu khổ lớn, liền mạch tạo cảm giác rộng và thoáng. Kính màu backdrop cũng rất quan trọng, đặc biệt khi khách ghé thăm. Nó giúp làm nổi bật logo thương hiệu, tạo ấn tượng cho khách lần đầu tiên tới công ty. Nếu biết thiết kế tốt, kính màu cho văn phòng sẽ mang lại hiệu quả vô cùng lớn.

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.