Mách bạn cách vệ sinh cabin tắm nhanh chóng, hiệu quả

Cabin tắm bằng kính không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam, chúng được làm chủ yếu bằng chất liệu kính và inox, vệ sinh kính và inox đúng cách không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn tăng độ bền cho thiết bị. Hãy cùng học cách vệ sinh cabin tắm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Mách bạn cách vệ sinh cabin tắm nhanh chóng, hiệu quả

Mách bạn cách vệ sinh cabin tắm nhanh chóng, hiệu quả

Để đảm bảo vệ sinh cho cabin tắm của gia đình, bạn cần phải thực hiện 2 công đoạn: Vệ sinh Inox và vệ sinh kính cường lực.

Vệ sinh inox

Vệ sinh inox là 1 trong những bước quan trọng đầu tiên mà bạn cần phải thực hiện. Bạn có thể làm như sau:

Mách bạn cách vệ sinh cabin tắm nhanh chóng, hiệu quả

Vệ sinh inox phòng tắm kính

Bước 1: Dùng giẻ mềm, khô lau sạch bụi bẩn có trên thanh inox

Bước 2: Tiếp theo, bạn dùng nước rửa kính xịt vào bề mặt cần vệ sinh rồi dùng vải mềm hoặc giấy vệ sinh lau đi thật sạch. Sản phẩm sẽ trở nên bóng đẹp như ban đầu. Bạn hãy thực hiện thường xuyên để đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho cabin tắm của gia đình mình.

Bước 3 : Với những sản phẩm đã bị ố, bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa loại nhẹ chuyên dụng dành cho inox, ống thép, lau sạch bằng vải mềm rồi lau lại như bước 2. Như vậy là bạn đã có 1 cabin tắm sạch sẽ, mới như ban đầu.

Vệ sinh kính cường lực

phòng tắm kính

Vệ sinh kính cường lực

Tưởng chừng như vệ sinh kính là rất đơn giản nhưng lại không phải hoàn toàn như vậy đâu bạn nhé.

– Khi quét vôi lên tường, cửa kính không may dính phải vôi. Lúc này hãy dùng khăn ướt trộn với cát để lau rửa kính, vết vôi màu trắng sẽ được lau sạch 1 cách dễ dàng.

– Nếu cửa kính có hiện tượng bị ố màu do thời gian sử dụng quá lâu năm, bạn có thể lấy bột thạch cao hay bột phấn viết bảng hòa với nước rồi lau lên cửa kính, để 1 lúc cho khô rồi dùng khăn lau sạch, kính sẽ trở nên sáng, sạch như ý.

– Kính dùng lâu ngày thường bị đen, dùng vải mịn bôi thuốc đánh răng vào để lau, kính sẽ sáng lại như mới.

Phòng tắm kính trở nên mới như ban đầu

– Kính bị dính vết bẩn lâu ngày hoặc vết dầu, bạn có thể dùng khăn ướt cho thêm 1 ít dầu hỏa hoặc rượu trắng vào rồi lau lên mặt kính, kính sẽ trở nên sạch và sáng bóng hơn.

– Khi kính bị dính sơn, có thể dùng vải nhung thấm một ít giấm ăn để lau, vết sơn sẽ sạch.

Trên đây là những cách giúp bạn vệ sinh cabin tắm của gia đình 1 cách nhanh chóng và hiệu quả ngay tại nhà. Nếu còn bất kỳ điều gì còn thắc mắc về cách vệ sinh cabin tắm hoặc muốn tham khảo những loại cabin tắm của chúng tôi, bạn có thể đến trực tiếp công ty Fintech để các chuyên gia tư vấn cụ thể hoặc gọi đến số Hotline: 0939 804 888 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.