Công ty thi công mặt dựng nhôm kính tphcm

Để có một công trình đẹp, sang trọng, hiện đại hơn thì các mặt dựng nhôm kính cũng phải bền và chắc chắn khi được lắp đặt lên công trình xây dựng đó. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều công ty thi công mặt dựng nhôm kính tphcm đã không ngừng phát triển từng ngày để góp phần làm cho bộ mặt của các công trình xây dựng thêm phần thẩm mỹ hơn.

Công ty thi công mặt dựng nhôm kính TPHCM uy tín

Với đội ngũ nhân viên công thi công mặt dựng nhôm kính được đào tạo bài bản, tay nghề cao, trình độ kỹ thuật được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc, công ty thi công mặt dựng nhôm kính TPHCM – FINTECH đã nhận thi công mặt dựng rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau như thi công mặt dựng cho  tòa nhà văn phòng, resort, khách sạn hay các ngân hàng.

Công trình mặt dựng nhôm kính Đinh Lê Buidding

Công trình mặt dựng nhôm kính Đinh Lê Buidding

Nhờ những ưu điểm vượt trội và tính thẩm mỹ cao nên mặt dựng nhôm kính cao cấp đã trở thành một xu thế phổ biến cho các công trình hiện đại, đảm bảo các công trình có được kết cấu, sự an toàn, vẻ đẹp hiện đại và bền vững mãi theo giời gian của công trình.

Đặc điểm của mặt dựng nhôm kính cao cấp:

– Mặt dựng nhôm kính đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc

– Đáp ứng được yêu cầu kĩ thuật cao

– Khả năng chịu lực tốt, độ bền cao và tải trọng nhẹ

– Có khả năng mở rộng tầm nhìn, tạo mỹ quan tốt cho các tòa nhà

Ngoài ra với đến công ty thi công mặt dựng nhôm kính TPHCM – FINTECH sẽ mang đến cho các công trình độ tinh tế và sang trọng cho tòa nhà.

Công ty thi công mặt dựng nhôm kính tphcm 01

Thành phẩm từ thi công mặt dựng nhôm kính

Hiện nay mặc dù đang có rất nhiều đơn vị, tổ chức nhưng công ty thi công mặt dựng nhôm kính TPHCM – FINTECH chuyên sản xuất, phân phối và thi công các loại mặt dựng nhôm kính cao cấp đã dần tạo được lòng tin khi khách hàng khi sử dụng các sản phẩm từ mặt dựng nhôm kính cao cấp của Fintech. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà các công ty thi công mặt dựng nhôm kính Fintech sẽ có các biện pháp thi công mặt dựng nhôm kính cho phù hợp. Một số biện pháp thi công mặt dựng nhôm kính  như: Mặt dựng nhôm kính Unitized, mặt dựng nhôm kính Stick, mặt dựng nhôm kính Spider, mặt dựng nhôm kính Semi – Unitized.

măt dựng nhôm kính tòa nhà Sông Hòng

Công trình mặt dựng kính hệ stick

 

công ty thi công mặt dựng nhôm kính tphcm 3

Công trình mặt dựng tường kính hệ Unitized

 

công ty thi công mặt dựng nhôm kính tphcm 4

Công trình mặt dựng nhôm kính hệ Spider

Nếu bạn còn đang thắc mắc không biết sẽ lựa chọn loại mặt dựng nhôm kính nào cho công trình của bạn, hãy tìm đến với công ty thi công mặt dựng nhôm kính của chúng tôi https://fintech.com.vn/ để được tư vấn miễn phí về các mặt dựng nhôm kính  cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay đảm bảo chất lượng mà giá thành lại hợp lý.

Địa chỉ: Tầng 5 – B11B – Khu Đô Thị Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline:0939 804 888

 

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.