Nên chọn phòng tắm kính nhập khẩu nguyên chiếc hay lắp ghép?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Tôi là Huyền Nhung. Hiện tại tôi đang muốn có 1 phòng tắm kính trong phòng của mình, nhưng tôi đang phân vân không biết nên chọn phòng tắm kính được nhập khẩu nguyên chiếc hay lắp ghép đây ạ? Xin chuyên mục trả lời giúp tôi (Huyền Nhung – Hà Nội)

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xã hôi càng hiện đại, cuộc sống của con người càng được nâng cao. Không chỉ cái ăn, cái mặc mà ngày nay, người ta còn rất coi trọng về mặt thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi trong sinh hoạt của mỗi gia đình. Cũng chính vì thế mà rất nhiều người đã tìm đến và sử dụng phòng tắm kính. Câu hỏi của bạn Huyền Nhung cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều người bởi hiện nay có 2 loại phòng tắm kính chủ yếu: phòng tắm kính được nhập khẩu nguyên chiếc và phòng tắm kính lắp ghép.

Nên chọn phòng tắm kính nhập khẩu nguyên chiếc hay lắp ghép?

Nên sử dụng phòng tắm kinh lắp ráp

Phòng tắm kính nguyên chiếc tuy có  chất lượng cao nhưng vẫn không được thịnh hành và không được mọi người sử dụng nhiều trong sinh hoạt hàng ngày bởi những lý do sau:

– Cabin tắm được nhập khẩu theo 1 kích thước cố định vì vậy không phù hợp với nhiều nhà

– Giá thành đắt gấp nhiều lần so với loại phòng tắm kính thông thường

– Các thiết bị, các chi tiết của cabin kính bán sẵn rất khó có đồ để thay thế khi bị hỏng hóc cũng khiến cho mọi người e ngại

Trong khi đó, phòng tắm kính lắp ghép mang lại rất nhiều tiền lợi cho người sử dụng bởi:

– Phòng tắm kính được thi công theo thiết kế , kích thước của nhà ở đảm bảo mang lại sự tiện dụng nhất

– Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng

– Chi phí hợp lý, phải chăng

– Cửa kính đóng mở không gây tiếng ồn; trong suốt nên không hạn chế tầm nhìn tạo cảm giác rộng thoáng, mát.

– Không bám bẩn, không có những góc cạnh rất thuận tiện cho việc vệ sinh phòng tắm.

– Sử dụng kính trong suốt và phụ kiện cao cấp cho nên làm tăng vẻ sang trọng của phòng vệ sinh và không gây ảnh hưởng tới kiến trúc của tổng thể phòng vệ sinh.

Vì vậy, bạn Huyền Nhung nên lựa chọn phòng tắm kính lắp ghép cho gia đình mình bạn nhé!

Bạn có thể dành thời gian để đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech – công ty lắp đặt nhôm kính uy tín số 1 Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về các mẫu phòng tắm kính phù hợp với công trình của bạn. Hoặc có thể gọi điện đến hotline 0939 804 888 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.