Nên sử dụng cửa sổ nào để tiết kiệm diện tích căn phòng?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Diện tích công ty em tương đối nhỏ, em định thiết kế 2 cửa sổ trong mỗi phòng cho ngôi nhà 7 tầng, nhưng em đang không biết nên sử dụng cửa sổ nào để tiết kiệm diện tích căn phòng? Xin chuyên mục tư vấn giúp em! (Luân – Hà Nội)

Bạn Luân thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nên sử dụng cửa sổ nào để tiết kiệm diện tích căn phòng?

Nên sử dụng cửa sổ nào để tiết kiệm diện tích căn phòng?

Cửa sổ mở hất phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp

Theo như miêu tả của bạn Luân, diện tích ngôi nhà khá nhỏ, hơn nữa, bạn muốn lắp đặt 2 cửa cho mỗi phòng thì bạn nên sử dụng cửa sổ mở hất bạn nhé!

Cửa sổ hất có kiểu dáng rất sang trọng, phù hợp với những nhà biệt thự, công trình cao tầng, văn phòng làm việc và quan trọng nhất là có thể tiết kiệm được diện tích căn phòng mang lại nét thẩm mỹ cao. Loại của này có những ưu điểm vượt trội sau:

–  Cửa được mở hất ra ngoài với góc 450, thường được lắp thêm thanh hạn vị nhằm giữ cho cửa có góc mở cố định khoảng 300 và đảm bảo không bị sập bất ngờ trong quá trình sử dụng.

– Cửa có hệ thông chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt cao, chống đột nhập

– Tận dụng tối da không gian: Với cửa sổ mở hất, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa không gian và diện tích sử dụng của căn phòng rất phù hợp với ngôi nhà của bạn Luân.

– Không chỉ có vậy, loại cửa này cón có khả năng làm tăng thêm khả năng hút gió, tránh mưa hát vào nhà, có thể mở lấy thoáng trong điều kiện trời mưa.

Nên sử dụng cửa sổ nào để tiết kiệm diện tích căn phòng?2

Cửa sổ mở hất làm tăng khả năng hút gió

Hiện, cửa sổ hất đang được nhận lắp đặt và thi công tại công ty cổ phần đầu tư xây dựng Fintech. Với đội ngũ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, tay nghề giỏi, chắc chắn sẽ đem lại giải pháp tổng thể cho khoong gian nhà bạn với chị phí hợp lý nhất.

Nếu muốn hiểu thêm về cửa sổ hất, bạn nên dành thời gian đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech để được các chuyên gia tư vấn miễn hoặc có thể gọi điện đến hotline 0939 804 888 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.