Nhà ở nên lắp loại kính cường lực nào thì tốt nhất?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Tôi đang có ý định sử dụng kính cường lực cho ngôi nhà của mình nhưng tôi còn băn khoăn không biết nhà ở nên lắp loại kính cường lực nào thì tốt nhất và chuyên mục có thể tư vấn cho tôi những ưu điểm của kính cường lực là thế nào không ạ? (Tuấn – Hà Nội)

Chào bạn!

Rất vui khi nhận được câu hỏi: “Nhà ở nên lắp loại kính cường lực nào thì tốt nhất?” của bạn Tuấn. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ưu điểm của kính cường lực là thế nào?

So với những loại cửa kính thông thường, kính cường lực có những ưu điểm vượt trội như sau:

– Độ bền cao, chịu lực tốt gấp 4-5 lần so với những loại kính thông thường

– Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

– Khả năng chịu lực cao. Trải qua quá trình ủ sử dụng công nghệ cao vì thế thủy tinh có thể chịu được hàng ngàn pounds mỗi inch vuông so với tấm kính. Chính vì thế loại kính này là vật liệu yêu thích để làm mặt bàn và các bề mặt chịu lực khác.

– Tính cách điện cao

Nhà ở nên lắp loại kính cường lực nào thì tốt nhất?

Vì bạn Tuấn không miêu tả rõ về vị trí hay diện tích của ngôi nhà nên chúng tôi chưa thể đưa ra câu trả lời chính xác dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu không gian của nhà bạn rộng thì nên sử dụng cửa quay. Và với không gian hẹp thì cửa treo trượt sẽ thích hợp hơn bạn nhé!

Hy vọng với những thông tin trên, thắc mắc: “Nhà ở nên lắp loại kính cường lực nào thì tốt nhất?” của bạn Tuấn đã có câu trả lời. Bạn có thể dành thời gian để đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech – công ty lắp đặt nhôm kính cao cấp số 1 Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về kính cường lực phù hợp với công trình của bạn. Hoặc có thể gọi điện đến hotline 0939 804 888 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Công ty xây dựng Fintech

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.