Nhà ở nên lắp loại kính cường lực nào?

Cửa kính cường lực là xu hướng phổ biến trong xây dựng với cả nhà ở và văn phòng, xí nghiệp… Với mẫu mã đa dạng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một cửa kính cường lực phù hợp với không gian nhà ở của mình. Vậy cụ thể nhà ở nên lắp loại kính cường lực nào?

Lựa chọn kính cường lực - Vật liệu "nổi tiếng" bền và thân thiện 3

1. Làm sao để phân biệt được kính cường lực và kính chưa cường lực?

Kính cường lực và kính chưa cường lực nhìn bằng mắt thường có thể bạn sẽ không phân biệt được. Để không rơi vào những tình huống bị động bạn hãy nhớ những cách phân biệt sau:

– Cách 1: Với những kính đã cường lực có xuất xứ rõ ràng, trên góc mỗi tâm kính nhìn đều có in tem của nhà sản xuất. Bạn hãy tìm tem đó.

Cửa thủy lực là gì và những đặc tính cơ bản?3

– Cách 2: Kính cường lực khi vỡ thì tan nát thành hạt nhỏ như hạt lựu, khi đã vỡ một góc là sẽ vỡ nguyên cả tấm kính (gọi là hiện tượng vỡ tự nhiên). Còn kính chưa cường lực khi có sự cố sẽ vỡ theo đường thẳng, rất nguy hiểm cho người sử dụng. Tuy nhiên cách này rất khó để áp dụng.

2. Nhà ở nên lắp loại kính cường lực nào?

Cửa kính cường lực hiện nay có hai loại thông dụng nhất cho nhà ở là loại mở trượt và mở quay.

Với không gian rộng cho phép bạn có thể mở được cửa quay ra hoặc quay vào thì bạn nên làm cửa quay hai chiều (hoặc 1 chiều) để tiện cho việc đi lại. Còn đối với những nhà có mặt bằng hẹp thì bạn nên làm cửa kính cường lực treo trượt để tiết kiệm không gian.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm kính cường lực có chất lượng tốt và có tính năng ưu việt? Lời khuyên dành cho các chủ công trình là nên tìm đến những nhà cung cấp có uy tín để có sự tư vấn cụ thể, phù hợp với từng loại công trình và Fintech là một trong số đó.

cua-tu-dong-01

Fintech luôn đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp tối ưu nhất và đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Khi lựa chọn Fintech, tùy vào mục đích sử dụng cũng như những đánh giá khách quan về công trình, khách hàng sẽ có được sự tư vấn về loại kính an toàn cường lực phù hợp.

Nếu muốn tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm kính cường lực, bạn có thể dành thời gian đến trực tiếp Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về các mẫu kính cường lực phù hợp với công trình của bạn. Hoặc bạn có thể gọi điện đến Hotline 0939 804 888 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn:https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.