Những câu hỏi về kính cường lực bạn cần biết

Kính cường lực phổ biến với nhà ở, văn phòng, cơ quan… Cùng với mẫu mã đa dạng, cửa kính cường lực mang lại không gian nhà ở của gia chủ thêm phần an toàn và sang trọng, thu hút ánh sáng và tạo không gian lớn hơn. Trước khi quyết định sử dụng, những câu hỏi về kính cường lực bạn cần biết như sau:

Kính cường lực có cắt được không?

Kính cường lực có cắt được không, có khoan, đục được không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Để biết được câu trả lời, người dùng cần biết quy trình sản xuất kính cường lực.

Gợi ý cách lựa chọn kính cường lực hợp lý nhất 2

Kính cường lực khó có thể cắt được

Ban đầu với tấm kính trắng bình thường, thợ làm kính sẽ cắt kính, mài cạnh, tái chế kích thước theo đơn hàng. Sau đó cho vào nung nhiệt theo chuẩn châu Âu cao nhất là 1000 độ C rồi chuyển sang lò nguội để nhằm mục đích giúp kính chịu sốc nhiệt cao. Cuối cùng, sản phẩm hoàn thiện mang tới công trình lắp đặt. Chính vì vậy sau khi được gia công hoàn thiện thành sản phẩm sẽ không cắt hay mài được nữa. Mọi việc chỉ có thể làm trước khi cho vào lò tôi.

Phân biệt kính cường lực và kính thường như thế nào?

Nếu nhìn qua bạn có thể phân biệt bằng cách xem tem nhà sản xuất có được in trên kính không. Đây là cách nhìn dễ nhất.

Những yếu tố cần biết về lắp đặt kính cường lực?

Lựa chọn kính cường lực - Vật liệu "nổi tiếng" bền và thân thiện 1

Những yếu tố cần biết về lắp đặt kính cường lực?

– Phụ kiện kính.

– Tải trọng cánh cửa kính: ảnh hưởng tới độ bền, tốc độ đóng mở, chi phí đầu tư. Phải tính toán tải trọng phù hợp với diện tích cửa để có cách tính hợp lý nhất.

– Độ trong suốt cửa kính: Tùy theo ý thích của gia chủ. Nếu ngôi nhà hẹp tốt nhất bạn nên để nguyên kính trong suốt. Nếu muốn riêng tư hơn thì gia chủ có thể sử dụng kính mờ.

Nhà ở nên lắp loại kính cường lực nào?

Sử dụng cửa mở quay cho những không gian rộng sẽ rất tiện cho việc đi lại. Với không gian hẹp kính cường lực treo trượt sẽ rất thích hợp cho ngôi nhà bạn.

Cửa trượt tự động thích hợp với những không gian nào? 2

Nhà ở nên lắp loại kính cường lực nào?

Vậy làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm kính cường lực có chất lượng tốt và có tính năng ưu việt? Lời khuyên dành cho các chủ công trình là nên tìm đến những nhà cung cấp có uy tín để có sự tư vấn cụ thể, phù hợp với từng loại công trình và Fintech là một trong số đó.

Fintech luôn đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp tối ưu nhất và đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Khi lựa chọn Fintech, tùy vào mục đích sử dụng cũng như những đánh giá khách quan về công trình, khách hàng sẽ có được sự tư vấn về loại kính an toàn cường lực phù hợp.

Nếu muốn tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm kính cường lực, bạn có thể dành thời gian đến trực tiếp Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về các mẫu kính cường lực phù hợp với công trình của bạn. Hoặc bạn có thể gọi điện đến Hotline 0939 804 888 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn:https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.