Những lưu ý “vàng” khi lựa chọn cửa kính tự động

Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra những điều cần lưu ý khi lựa chọn cửa kính tự động, hy vọng giúp ích cho bạn trong khi lựa chọn sản phẩm này. Hãy cùng tham khảo nhé!

icon-01 Thương hiệu sản xuất cửa

4 lưu ý vàng khi lựa chọn cửa kính tự động 1

Khi chọn cửa kính tự động, bạn nên để ý đến thương hiệu sản xuất

Là một trong những tiêu chí quan trọng, những thương hiệu nổi tiếng sản xuất cửa uy tín sẽ luôn đảm bảo chất lượng cửa, bởi các thương hiệu này có quy trình sản xuất và kiểm tra đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cao, chế độ bảo hành tốt nên người dùng có thể yên tâm về vấn đề bảo trì, bảo hành cửa tự động trong khi sử dụng.

icon-01 Tính năng cửa

Nằm trong các tiêu chí quan trọng, tùy vào thiết kế công trình, nhu cầu sử dụng hãy lựa chọn loại cửa có tính năng phù hợp. Ở những nơi diện tích hẹp, có thể chọn cửa tự động trượt ngang – cửa sang 2 bên sẽ tiết kiệm diện tích. Ở những vị trí rộng rãi có thể sử dụng những loại cửa trượt xếp, ở những nơi sang trọng hay những tòa nhà hiện đại có thể sử dụng cửa tự động xoay tròn, cửa tự động trượt cong…

icon-01 Kích thước cửa

4 lưu ý vàng khi lựa chọn cửa kính tự động 1

Khi chọn cửa kính tự động, bạn nên để ý đến kích thước cửa

Cửa tự động có nhiều loại với các kích thước tiêu chuẩn đa dạng, cũng có những loại đặt hàng với kích thước riêng. Do đó trước khi đi lựa chọn cửa tự động, người dùng nên chủ động thực hiện thao tác đo đạc khung cửa cần lắp đặt tại công trình hay nhà mình. Bạn nên xem loại cửa tự động với kích thước bao nhiêu thì phù hợp với chỗ cần lắp.

icon-01 Các thông số kỹ thuật

4 lưu ý vàng khi lựa chọn cửa kính tự động 3

Các thông số kỹ thuật cũng nên chú ý khi lựa chọn cửa kính

Tiêu chí này cũng khá quan trọng, bắt buộc người dùng cần phải có kiến thức và kinh nghiệm về các thông số cửa tự động mới có thể lựa chọn cửa dựa trên tiêu chí này. Khi không biết rõ, nên mời nhà cung cấp uy tín để họ có thể tư vấn kỹ cho bản thân về loại cửa phù hợp, đảm bảo chất lượng.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm lý tưởng cho ngôi nhà của mình nhé. Nếu như muốn được tìm hiểu cụ thể hơn về các sản phẩm cửa kính tự động, bạn có thể đến trực tiếp Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech – công ty lắp đặt nhôm kính cao cấp số 1 Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về các cửa kính tự động phù hợp với công trình của bạn. Hoặc có thể gọi điện đến Hotline: 0939 804 888 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn:https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.