Những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của cửa nhôm kính

Xã hội ngày càng hiện đại, cửa nhôm kính ngày càng được sử dụng rộng rãi. Không chỉ với nhà ở mà còn áp dụng ở công trình kiến trúc lớn bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Nhưng không phải ai cũng chọn cho mình được loại cửa nhôm kính đẹp, chất lượng cao. Vậy những tiêu chuẩn nào đánh giá được chất lượng của cửa nhôm kính. Cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Cửa nhôm kính được làm từ thanh nhôm có tính ổn định cao hơn so với cửa làm từ vật liệu khác bởi cửa luôn giữ được vẻ đẹp, cấu trúc trong nhiều năm sử dụng.  Sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo độ kín, khít, giữ nhiệt cho căn phòng của bạn ấm về mùa đông và mát về mùa hè.  Chính điều này đã giúp cửa nhôm kính đạt điểm cao hơn so với cửa gỗ thông thường. Theo các chuyên gia, sau khi lắp đặt cửa nhôm kính xong, bạn nên kiểm tra xem chúng đã hợp tiêu chuẩn hay chưa. 1 số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn.

cửa nhôm kính

  1. Yêu cầu tối thiểu nhất đó là về cấu tạo. Cửa  nhôm kính có cấu tạo bao gồm: thanh nhôm profile, phụ kiện kim khí, kính (kính dán an toàn, kính hộp, kính bán cường lực,…). 1 thực tế cho thấy rằng, khi lựa chọn cửa nhôm kính, khách hàng chỉ quan tâm đến profile, độ dày của nhôm mà quên mất phần phụ kiện. 1 cửa nhôm kính tốt phải có được làm từ profile tốt, phù hợp với các tiêu chuẩn như: Độ dày, cường độ và mạng ôxi hóa phụ trên bề mặt.
  2. Thứ 2 khung cửa phải vuông vắn. Đối với cửa trượt phải chú ý ray trượt phía dưới phải thẳng. (Sai lệch cho phép 0~ 0,5° áp dụng cho các loại cửa và 0°~ 1° áp dụng cho vách kính cố định).
  3. 1 tiêu chuẩn khác cũng quan trọng không kém đó là khe hở bơm keo cung quanh tuyệt đối phải đều nhau, cân đối, cạnh dưới của khung có khe hở nhỏ nhất là 3mm để bơm keo bọt. Khâu bơm bọt cũng rất quan trọng, chúng cần phải đầy, đều dảm bảo không mất đi tính thẩm mỹ.
  4. Các lắp bịt lỗ vít phải được lắp đầy đủ, phải bơm keo cho các nắp vít lắp đặt ở cạnh dưới của khung cửa.
  5. Cuối cùng là lỗ khoan khi lắp đặt phải chuyên nghiệp, không xấu, đúng vị trí. Dùng vít lắp đặt bắt trực tiếp vào khung. Khoảng cách từ góc khung hoặc từ các vị trí đầu nối đố vào vị trí khoan là 100~150 tuyệt đối không được đặt vít lắp đặt vào đúng vị trí giữa đầu nối đố và điểm đầu của khung.

Trên đây là những tiêu chuẩn đánh giá nhôm cửa kính chất lượng cao sau quá trình lắp đặt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những bộ cửa nhôm kính tốt nhất, kiểu dáng sang trọng, thích hợp mọi công trình từ ngôi nhà ở cho tới chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà hàng,…

Để hiểu thêm về dịch vụ lắp đặt cửa nhôm kính tại công ty cổ phần đầu tư Fintech, bạn có thể đến trực tiếp công ty hoặc gọi đến Tổng đài: 0939 804 888 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn:

 

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.