Những ưu điểm vượt trội của hệ mặt dựng kính cường lực phẳng

Hệ mặt dựng kính cường lực phẳng hay còn gọi là hệ vách kính mặt dựng được xem là loại sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay với nhiều hạng mục lắp đặt. Loại hệ mặt dụng này đã dần thay thế  những vách ngăn phòng bằng cát, gạch xây bình thường. Không những tạo chiều sâu cho ngôi nhà mà còn đem đến cảm giác an toàn khi sử dụng. Cùng tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của hệ mặt dựng kính cường lực phẳng bạn nhé!

Kính cường lực phẳng?

Vì sao nên chọn vách kính cường lực phẳng

Vách kính mặt dựng cường lực có chất lượng cao, được cắt thánh từng tấm

Kính cường lực phẳng có chất lượng cao, được cắt thành từng tấm, rửa sạch rồi đưa vào lò tôi trong nhiệt độ 700 °C và được làm nguội bằng khí để tạo sức căng của bề mặt. Toàn bộ những sản phẩm sau khi ra lò đều được đưa qua thiết bị kiểm tra . Trong quá trình này, những tấm kính lỗi sẽ tự vỡ và bị loại bỏ hoàn toàn nhằm giảm thiểu nguy cơ “vỡ tự phát” khi sử dụng.

Kính cường lực phẳng có thể được sử dụng ở đâu?

 tìm hiểu vật liệu cấu thành hệ mặt dựng kính cường lực phẳng

Kính cường lực phẳng được dùng bao quanh tòa nhà, vách ngăn văn phòng….

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội so với những loại vách kính mặt dựng thông thường, kính cường lực phẳng được sử dụng:

– Bao quanh tòa nhà

– Vách ngăn văn phòng, nhà tắm

– Kính lan can, cầu thang

– Cửa kính ra vào, cửa sổ, cửa hông xe bus, tòa hỏa, tàu thuỷ

– Thiết bị chiếu sáng đô thị, cửa quan sát lò nung

Chất lượng, chủng loại

kính xây dựng và những tiêu chuẩn cần biết 1

Mặt dựng kính cường lực phẳng có độ dày 5-19mm

– Kính phẳng dày 5-19mm

– Kích thước lớn: 2440 -6000mm

Ưu điểm vượt trội của hệ mặt dựng kính cường lực

Về mặt cơ học, hệ mặt dựng kính cường lực có thể chịu được những tác động của bên ngoài cao gấp 4, 5 lần so với những loại kính thông thường cùng độ dày, cùng kích thước. Chính vì vậy, hệ mặt dựng kính cường lực có những ưu điểm vượt trội sau:

– Khả năng chịu sốc nhiệt:

hệ mặt dựng kính cường lực phẳng

Loại kính này có thể chịu được ở nhiệt độ 150 độ

Về nhiệt, hệ mặt dựng kính cường lực có thể chịu đến 150 độ mà không lo bị vỡ trong khi ở những loại kính thông thường, con số này chỉ là 50 độ.

– Hệ mặt dựng kính cường lực đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

kính xây dựng và những tiêu chuẩn cần biết 2

Kính cường lực đảm bảo an toan cho người sử dụng

Vách kính mặt dựng cường lực rất khó vỡ, tuy nhiên nếu kính vỡ sẽ ở dạng nhỏ rời, không sắc bén, chính vì vậy, sẽ không gây bất kỳ tôn thương nào cho người sử dụng. Hơn nữa, nó còn tạo ra khả năng thoát hiểm cho con người trong trường hợp nguy cấp.

Với những đặc điểm ưu việt này, hệ mặt dựng kính cường lực đã dần trở thành sự lựa chọn tối ưu cho mỗi công trình cao tầng, làm hài lòng các chủ đầu tư. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Fintech đã nhanh chóng đưa loại kính này và cung cấp cho rất nhiều công trình khác nhau giúp bạn có 1 cuộc sống an toàn và tiện ích nhất.

Bạn có thể dành thời gian để đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech – công ty lắp đặt hệ mặt dựng kính cường lực số 1 Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về các hệ mặt dựng kính cường lực phù hợp với công trình của bạn . Hoặc có thể gọi điện đến hotline 0904 83 83 15 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn:https://fintech.com.vn/

 

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.