Những ưu thế của cửa kính cường lực mở trượt

Cửa kính cường lực mở trượt hiện đang là một trong những sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong thời gian gần đây nhờ ưu điểm là thiết kế đẹp, tinh tế, dễ sử dụng và đặc biệt là tiết kiệm không gian. Việc sử dụng mẫu cửa này đang là xu hướng rất được ưa chuộng trong năm 2022.

Ưu thế của cửa kính cường lực mở trượt

Cửa cường lực mở trượt

Theo nhiều kiến trúc sư thì xu hướng dùng cửa kính cường lực đã bắt đầu nở rộ từ nhiều năm qua và đến nay loại cửa này dần chiếm thế thượng phong khi đặt lên bàn cân với các loại cứa truyền thống. Nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa kính cường lực cho căn nhà của mình thì cửa  mở trượt chính là lựa chọn hoàn hảo.

 • Sử dụng cửa kính cường lực cách giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn. Một trong những loại cửa kính cường lực được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó chính là cửa cường lực mở trượt.
 • Sản phẩm này không chỉ có ưu điểm là thiết kế đẹp, sang trong mà còn giúp các gia đình mở rộng không gian sống, không hạn chế tầm nhìn, tạo sự thoải mái tối đa khi sử dụng. Đặc biệt với những ngôi nhà phố bị giới hạn về diện tích thì đây chính là loại cửa thích hợp nhất, theo các chuyên gia cửa kính cường lực.

Cấu tạo cửa kính cường lực mở trượt

Cấu tạo của loại cửa này khá đa dạng với khá nhiều bộ phận và phụ kiến. Cụ thể bộ phận chính cửa chính là kính cường lực. Loại kính thường được sử dụng là kính cường lực với độ dày từ 10mm đến 12mm. Ngoài kính cường lực thì loại cửa này còn có hệ phụ kiện đa dạng như sau:

 • Ray treo và ray phi inox 304 hoặc bằng nhôm.
 • Tay treo cửa cửa trượt thường được làm bằng inox 304 để đảm bảo độ bền.
 • Giá đỡ ray treo, bộ phận này cũng được làm bằng inox 304.
 • Đầu hãm cửa kính được làm từ inox 304.
 • Định vị dưới
 • Khóa kính, kẹp kính
 • Gioăng chắn bụi
 • Cụm bánh xe để cửa chuyển động theo hướng ngang
 • Giảm chấn, giúp cửa hoạt động êm ái và không gây ra tiếng động/

Ngoài hệ phụ kiện trên thì tùy thuộc với từng loại cửa trượt treo mà sẽ có thêm những phụ kiện khác bổ trợ giúp hoạt động của cửa được êm ái.

Ưu điểm của cửa cường lực mở trượt

Cửa cường lực mở trượt có rất nhiều ưu điểm và đem đến những lợi ích thiết thực khi lắp đặt nên đã được ứng dụng nhiều trong thiết kế và xây dựng nhà ở. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật nhất của loại cửa kính này.

Ưu điểm về thiết kế

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng phù hợp với nhiều loại kiến trúc và ví trí lắp đặt. Bạn có thể lắp cứa kính cường lực mở trượt cho cửa phòng ngủ, cửa ban công, cửa phòng bếp… Thiết kế của cùng với đặc tính riêng của kính cường lực giúp tạo nên một không gian sang trọng đầy tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Tuổi thọ cửa rất cao

Đây là ưu điểm chung của hầu hết các loại cửa kính cường lực  bở đặc tính cửa cửa cường lực là có thể chịu tác động lặc, và tác động nhiệt rất lớn.

Mở rộng không gian cho ngôi nhà

Chất liệu kính trong suốt cửa cửa giúp tạo cảm giác không gian như được mở rộng hơn, tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên và không giới hạn tầm nhìn. Hơn nữa kiểu thiết kế mở trượt sang hai bền hầu như không chiếm thêm không gian khi đóng mở, phù hợp với những nơi có diện tích bị giới hạn.

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.