Tại sao cửa kính cường lực gấp trượt được ưa chuộng tại Việt Nam?

Nhờ những đặc điểm vượt trội, kính cường lực gấp trượt dần được người dân Việt Nam ưa chuộng. Nó mang tới phong cách mới cho ngôi nhà, tạo sự thuận tiện trong sử dụng cũng như thích hợp với điều kiện khí hậu, tính thẩm mỹ của mỗi người.

Chưa bao giờ, thị trường kính cường lực gấp trượt lại sôi động đến như vậy. Đặc điểm nổi bật của loại cửa này là tính tiện lợi, mang lại nét sang trọng, hiện đại cho các công trình. Đây là cách thiết kế khá mới mẻ, mang lại lựa chọn tốt nhất.

Những lợi thế vượt trội

Đi tìm hiểu chi tiết những thế mạnh vượt trội của kính cường lực gấp trượt, chúng ta càng thấy sản phẩm này đáng giá như thế nào. Các toàn nhà luôn chú trọng tối ưu không gian sống, đặc biệt là việc tiết kiệm diện tích vì “tấc đất tấc vàng”. Bởi vậy, kính cường lực gấp trượt trở thành lựa chọn hợp lý.

Untitled1

Kính cường lực dạng xếp.

Được tạo ra mới các tấm kính cường lực chắc chắn, đính thêm bánh trượt cho phép di chuyển linh hoạt ở thanh ray, kính cường lực gấp trượt có thể đóng mở và xếp gọn lại dễ dàng. Diện tích được tối ưu hiệu quả. Việc mở cửa cũng không làm khó người dùng.

Giá cả thi công kính cường lực gấp trượt cũng ở mức vừa phải, hợp với túi tiền của đại bộ phận người dân. Chưa kể, thời gian lắp ráp nhanh, không ảnh hưởng tới các hoạt động khác trong ngôi nhà.

Tính thẩm mỹ, lợi ích đón ánh nắng tự nhiên

Sử dụng kính cường lực gấp trượt được ưa chuộng nhờ khả năng đón nắng tự nhiên. Ánh sáng sẽ giúp căn phòng trở nên bừng sáng, tươi mới thay vì chịu cảnh âm u, tối suốt ngày. Người dùng cũng có thể dán thêm tấm chắn tia UV gây hại cho sức khỏe.

tai-sao-cua-kinh-cuong-luc-gap-truot-duoc-ua-chuong-tai-viet-nam1

Không gian thêm sang trọng, tiết kiệm diện tích.

Cách bố trí kính cường lực gấp trượt giúp con người cảm thấy hòa hợp với thiên nhiên hơn. Tạo nên những khoảnh khắc tuyệt đẹp để ngắm cảnh đất trời. Không gian ngoài trời như hiển thị trên một màn hình lớn 3D sống động đến từng chi tiết, nhưng vẫn ngăn được mưa gió vào nhà.

Đặc biệt, kính cường lực gấp trượt cho tính thẩm mỹ cao. Loại vật liệu này trông sang trọng và hiện đại, tạo điểm nhân cho ngôi nhà. Thêm nữa, quá trình vệ sinh giữ độ bóng sáng rất dễ dàng. Chỉ cần dùng khăn kết hợp với dung dịch rửa kính sẽ mang tới hiệu quả bất ngờ.

Tuổi thọ của kính cường lực gấp trượt rất dài. Vật liệu kính cường lực chịu được va đập mạnh, gió lớn, cách âm tốt, đồng thời miễn nhiễm với nhiệt độ cao. Nhờ vậy, công trình luôn giữ được tính thẩm mỹ dù phải “dầm mưa dãi nắng” trong thời gian dài.

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.