Thiết kế ngôi nhà hiện đại với cầu thang kính

Với một ngôi nhà với một phong cách thiết kế mang hơi hướng hiện đại thì bạn rất có nhiều lựa chọn để có thể có một chiếc cầu thang như ý muốn. Và gợi ý về cầu thang kính chắc chắn là một gợi ý khá đáng để cân nhắc đặc biệt là khi căn phòng của bạn có diện tích khiêm tốn.

Thiết kế ngôi nhà hiện đại với cầu thang kính1

Thiết kế ngôi nhà hiện đại với cầu thang kính

Với cầu thang kính thì chúng sẽ được thiết kế khá thông thoáng. Điều này đặc biệt sẽ làm cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Ngoài ra với đặc tính gọn nhẹ của mình bạn có thể dễ dàng bố trí chúng hơn, làm cho công việc thiết kế trở nên linh hoạt hơn. Chúng được thiết kế nhỏ gọn đến mức tối đa, với các chi tiết lắp ghép bằng inox, mặt bậc bằng thuỷ tinh đúc ở nhiệt độ cao vừa chịu lực tốt, những chiếc cầu thang này vừa đảm bảo độ chắc chắn vừa mang tính trang trí cao.

Thiết kế ngôi nhà hiện đại với cầu thang kính2

Cầu thang kính giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn

Với loại bậc trong suốt, nếu bố trí ánh sáng đúng vị trí, khi ánh sáng đi nghiêng qua sẽ bị tán sắc thành nhiều màu như cầu vồng tạo nên một căn phòng rực rỡ. Bạn cũng có thể chọn loại thuỷ tinh các màu trang trí khác nhau, kể cả màu đen để hợp với nội thất của bạn.

Thiết kế ngôi nhà hiện đại với cầu thang kính3

Cầu thang kính có độ dẻo và không bị ăn mòn theo thời gian

Các chi tiết của cầu thang lắp ghép hoàn toàn bằng inox vừa có độ bền cao mà lại không bị ăn mòn theo thời gian. Với loại cầu thang sát tường, các cơ cấu kim loại giúp bạn gắn chặt các tấm thủy tinh vào tường mà không cần đục phá gì, chỉ đơn giản với các mũi khoan và đinh vít. Bạn cũng có thể lắp thêm các tay vịn inox hay bỏ chúng đi mà không làm ảnh hưởng đến độ bền kết cấu thang.

Thiết kế ngôi nhà hiện đại với cầu thang kính4

Cầu thang kính giúp không gian nhà bạn trở nên độc đáo hơn

Bằng những dự án đã tham gia, bằng những sản phẩm đã làm, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Fintech xứng đáng với sự tin tưởng của mọi khách hàng trong và ngoài nước.  Đồng thời được công nhận là công ty lắp đặt cầu thang kính toàn miền Bắc uy tín nhất hiện nay vừa đảm bảo chất lượng, vừa đáp ứng được các tiêu chuẩn về tính mỹ thuật, tính hiện đại và lợi ích thực tế cho mỗi công trình.

Để hiểu thêm về dịch vụ lắp đặt cầu thang kính tại công ty cổ phần đầu tư Fintech, bạn có thể đến trực tiếp công ty hoặc gọi đến Tổng đài: 0939 804 888 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.