Tiêu chí xếp loại của hệ cửa nhôm cao cấp

Sự tư vấn không rõ ràng của nhân viên tiếp thị từ các công ty, nhà phân phối dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp khiến thông tin của khách hàng về lĩnh vực này bị nhiễu loạn, ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng tiêu thụ sản phẩm. Nhiều người sau khi được tư vấn đã không dám dùng sản phẩm cửa nhôm nữa chính vì vậy chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cho bạn tham khảo và hiểu thêm về dòng sản phẩm này.

 

Hệ cửa nhôm cao cấp Fintech

 Mang lại vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà của bạn

 

Cấp độ tiêu chuẩn – “Quần ngư tranh thực”

Ở cấp độ này, cửa nhôm có thể chia ra làm 2 phân khúc. Một là phân khúc cửa nhôm liên doanh mà các hệ cửa được sử dụng chủ yếu bằng thanh Profile nhôm của các hãng nhôm liên doanh trong nước với các hãng nhôm nổi tiếng của nước ngoài. Trong đó, các thanh profile đang được ưa chuộng nhiều nhất là thanh Profile Shal (Việt – Pháp), Vijanco (Việt – Nhật), Sapa (Việt – Thuỷ Điển), Itabelo (Việt – Ý), Nhôm Hyundai… Trong đó, nổi tiếng đẹp, chắc chắn và thông dụng nhất khi làm cửa là mặt cắt thiết kế của thanh nhôm Shal (Việt Pháp) và Việt Nhật với tiêu chuẩn độ dầy cho cửa sổ là 1.3mm (hệ nhôm 4400 và 2600) và cửa đi là 1.7mm (hệ nhôm 450).

hệ cửa của nhôm Itabelo và Hyundai thì có độ dày mỏng hơn (1.0 – 1.2mm) nhưng đổi lại, hệ nhôm dùng vách mặt dựng của nhôm Hyundai lại khá chắc chắn và đa dạng hơn với 3 hệ 80, 100 và 120 tương ứng có độ dày trung bình từ 1.2mm – 2.3mm. Với các dòng nhôm này, hiện có rất nhiều đơn vị gia công cung cấp.

Ở phân khúc cao hơn một chút là nhôm nhập khẩu từ các hãng nhôm như PMI -Malaisia (hiện do Công ty CP Công nghệ Vách dựng và Công ty Minh Việt cung cấp là chủ yếu), nhôm AEI của Singapore (do Công ty Nghiêm Sinh cung cấp), nhôm Hondalex của Nhật Bản và Nhôm Đông Anh.

 

cua-nhom-viet-phap-cao-cap

Mẫu mã đa dạng, phù hợp với những thiết kế  khác nhau

Cấp độ Cao cấp:

Ở cấp độ này, Cửa Nhôm sử dụng thanh profile nhôm nhập khẩu phổ biến của các hãng có tên tuổi lớn trên thế giới như Xingfa (Trung Quốc), Tostem, YKK (Nhật Bản) và Raynaers (Bỉ). Ở phân khúc cao cấp này, hầu hết mỗi một dòng nhôm đều có những đặc điểm riêng và đi kèm với một Công ty có quy mô lớn ở trong nước phân phối.

Điển hình như dòng nhôm Raynaers (Bỉ) hiện do Công ty CP Công nghiệp Châu Á (CAG) phân phối là chủ yếu hoặc Nhôm Xingfa, mặc dù có nhiều đơn vị cung cấp dòng nhôm này nhưng nổi tiếng là đẹp, chất lượng phải kể đến là Smartdoor, AG Corp và Eurowindow. Một điều lạ là trước đây Eurowindow được coi là đơn vị có doanh số bán nhiều nhất nhôm Xingfa tại Việt Nam nhưng hiện nay lại chia tay với đơn vị này và tự nghiên cứu thiết kế ra dòng nhôm mới của mình. Mặc dù mang xuất xứ không được ưa chuộng lắm (Trung Quốc) nhưng nhôm Xingfa lại đứng thứ 4 thế giới về quy mô và chất lượng. Nổi bật bởi thiết kế mặt chính diện với hai đường gân chạy dọc theo thân Profile rất đẹp và dầy dặn (nhôm có độ dầy 2.3 – 3.0mm). Đặc biêt, nhôm Xingfa liên kết với hệ phụ kiện cao cấp và nổi tiếng Kinlong của Hồng Kông nên giải pháp đóng mở cửa rất thông minh và chắc chắn.

Đối với nhôm Tostem của Nhật Bản, mặc dù với độ già nhôm cao, giúp cho nhôm khá cứng rắn và nước sơn bóng mát, xong với quan điểm tiết kiệm của người Nhật nên hai dòng nhôm này khá mỏng vì vậy, khiến mọi người có cảm giác yếu cửa và không chắc chắn. Một điểm hạn chế khác là phía nhà cung cấp không đồng ý bán thanh profile cho các nhà phân phối trong nước nên thường phải nhập nguyên đai, nguyên kiện cả một bộ cửa, khiến giá thành bị đội khá cao nên mất lợi thế cạnh tranh.

Với những thông tin trên đây, mong là đã giúp các bạn hiểu thêm về hệ cửa nhôm cao cấp

Nguồn:https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15