Tìm hiểu sự khác nhau giữa kính cường lực và kính bán cường lực

Kính cường lực hay kính bán cường lực đang được sử dụng rất rộng rãi với khả năng vượt trội như: Khả năng chịu lực cao, bền đẹp, sử dụng lâu dài, an toàn tuyệt đối….sẽ đem lại giải pháp tổng thể cho không gian nhà bạn. Tuy nhiên, 2 loại sản phẩm này lại có những điểm khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về sự khác nhau giữa kính cường lực và bán cường lực.

Tìm hiểu sự khác nhau giữa kính cường lực và kính bán cường lực1

Kính cường lực và bán cường lực có nhiều ưu điểm 

Quy trình sản xuất:

Kính cường lực và bán cường lực có quy trình sản xuất gần giống nhau. Tuy nhiên, kính bán cường lực thì được nung với nhiệt độ chỉ bằng 1 nửa so với kính cường lực, quá trình làm lạnh là làm lạnh từ từ chứ không làm lạnh đột ngột như kính cường lực.

Tìm hiểu sự khác nhau giữa kính cường lực và kính bán cường lực2

Kính bán cường lực thì được nung với nhiệt độ chỉ bằng 1 nửa so với kính cường lực

Về mặt ứng dụng:

Kính cường lực thường được ứng dụng trong những tòa nhà thấp tầng hoặc ở tầng thấp trong những tòa nhà cao tầng. Trong khi kính bán cường lực lại được sử dụng chủ yếu ở những tòa nhà cao tầng. Lý do cho việc ứng dụng khác nhau này là vì, ở các khu vực thấp tầng, việc đi lại cũng như hoạt động của con người là nhiều, do đó xác suất va đập vào kính là lớn, cho nên sử dụng kính cường lực (với khả năng chịu lực gấp 3-5 lần kính thường) sẽ đảm bảo an toàn chịu lực tốt. Còn ở các vị trí trên cao thì kính chịu áp lực chủ yếu từ gió, bão, vì thế khả năng chịu lực không cần 3-5 lần như kính cường lực.

Tìm hiểu sự khác nhau giữa kính cường lực và kính bán cường lực4

Kính bán cường lực thì được nung với nhiệt độ chỉ bằng 1 nửa so với kính cường lực

Hiện kính cường lực và kính bán cường lực đều đang được nhận thi công và lắp đặt tại công ty cổ phần đầu tư xây dựng Fintech. Với đội ngũ thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc lâu năm trong lĩnh vực xây dựng chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả như mong đợi.

Để hiểu thêm về dịch vụ lắp đặt hệ mặt dựng nhôm kính tại công ty cổ phần đầu tư Fintech, bạn có thể đến trực tiếp công ty hoặc gọi đến Tổng đài: 0939 804 888 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.