Tìm hiểu vật liệu cấu thành hệ mặt dựng kính

Hệ mặt dựng kính được sử dụng nhiều trong các nhà cao tầng nhờ ưu điểm tuyệt đối của nó, nhưng phần lớn người dùng đều chưa hiểu rõ về vật liệu thi công này. Dù là kính nhưng khả năng chịu tải, độ bền của vật liệu rất cao, có tính thẩm mỹ và dễ dàng thi công.

Hệ mặt dựng kính được sử dụng nhiều

Thị trường hiện nay ghi nhận mức tăng trưởng lớn về thi công các công trình sử dụng hệ mặt dựng kính. Nhà cao tầng phần lớn chỉ đổ bê tông phần trụ, bao quanh sẽ là hệ mặt dựng kính sáng bóng, hiện đại. Thời gian thi công của nó rất nhanh, đồng thời giảm thiểu đáng kể chi phí cho chủ đầu tư, đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện.

tim-hieu-vat-lieu-cau-thanh-he-mat-dung-kinh-1

Hệ mặt kính được ưa dùng trong các công trình cao tầng.

Hệ mặt kính có tác dụng che chắn cho tòa nhà khỏi mưa gió, nắng nóng và bụi. Đây là hệ chịu tạo trọng lớn, ngay cả sức gió cực mạnh của các cơn bão đổ bộ vào đất liền. Đồng thời, hệ mặt dựng kính mang tới vẻ đẹp rất sang trọng cho các tòa nhà. Công trình hiện với có sức hút, lộng lẫy và hiện đại.

Vật liệu hệ mặt kính

Đây không phải là loại kính thông thường vì vật liệu đòi hỏi khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, đồng thời chắn các tia cực tím của ánh sáng mặt trời để bảo vệ người dân bên trong. Qua tìm hiểu, hệ mặt dựng kính được cấu thành từ những vật liệu tốt nhất, dựa trên công nghệ tiên tiến của thế giới.

tim-hieu-vat-lieu-cau-thanh-he-mat-dung-kinh-2

Vật liệu hệ mặt dựng kính có nhiều loại.

Đầu tiên, thanh profile được ép đùn từ hợp kim nhôm cao cấp có tác dụng giữ các tấm kính cố định, ngăn nước ngấm vào, bịt các khe hở. Chính những thanh này cũng tạo nên điểm nhấn thẩm mỹ. Tiếp đến, kính có nhiều loại như kính đơn, kính có dán tấm an toàn, kính hộp hay kính cường lực, hoặc bán cường lực, kính hoa văn, phản quang và nhiều mẫu khác nữa.

Phụ kiện đi kèm gồm bu-lông, vít, spider, hệ gioăng. Hệ này đảm bảo độ kín khít cho hệ mặt dựng kính. Với những vật liệu như vậy, hệ mặt kính trở thành lựa chọn ưu việt cho các công trình cao tầng, được chủ đầu tư tin dùng, đảm bảo cho các nhà cao tầng có tính thẩm mỹ cao, an toàn.

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.