Tìm hiểu thêm về mặt dựng nhôm kính Unitized

Mc dù ra đi sau nhưng Unitized được coi là 1 phát minh ln trong ngành mt dng. Unitized không ch kế tha mà còn khc phc được rt nhiu nhược đim ca thế h mt dng nhôm kính trước kia, là gii pháp tối ưu nht cho nhng công trình có mt ngoài đng nht và chiu cao như nhau.

Mt dng nhôm kính Unitized?

Tìm hiểu thêm về mặt dựng nhôm kính Unitized 1

Mặt dựng nhôm kính Unitized

Mặt dựng nhôm kính Unitized là hệ thống vách nhôm kính lớn được sản xuất, gia công và hoàn thiện các tấm panel ngay từ trong nhà máy. Hệ thống Unitized được hình thành bởi việc lắp ghép sẵn từ các thanh nhôm ngang, dọc, sao đó ghép tấm kính tạo thành từng đơn vị khung trước trước khi đưa ra công trường để lặp dựng và hoàn thiện tổng thể.

Lp dng kính theo h Unitized được tiến hành như thế nào?

Tìm hiểu thêm về mặt dựng nhôm kính Unitized 2

Những tấm nhôm được sản xuất và hoàn thiện ngay tại nhà máy

Các tấm nhôm kính được sản xuất và hoàn thiện tại ngay nhà máy, bao gồm hoàn thiện toàn bộ cấu thành của mỗi tấm khung nhôm kính – gọi là các Modul. Sau đó, các Modul đó được vận chuyển đến công trình, sử dụng cẩu nâng chuyên dụng đưa lên nhưng vị trí lắp ghép chuẩn bị sẵn. Các vị trí lắp ghép này đã được đặt sẵn các bảng mã ngay từ thời điểm đổ bê tông sàn và đà cột dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ sư và các thiết bị trắc đạt tọa độ.

Ưu đim vượt tri ca Unitized

Tìm hiểu thêm về mặt dựng nhôm kính Unitized 3

Unitized có nhiều ưu điểm so với những loại mặt dựng nhôm kính khác

–  Thi công nhanh gọn, độ chính xác cao

– Có thể vẫn tiến hành thi công ngay khi thời tiết không thuận lợi

– Đáp ứng tiến độ tốt nhất

– Đảo bảo an toàn lao động cao

– Khâu kỹ thuật, mỹ thuật được đảm bảo hài hóa với kiến trúc bên trong

– Khả năng cách âm, cách nhiệt, ngăn nước cực tốt

– Quá trình gia công, lắp ghép được thực hiện ngay tại nơi sản xuất nên sẽ được kiểm tra 1 cách nghiêm ngặt, đảm bảo độ bền vàđộ chính xác cao.

 Bạn có thể dành thời gian để đến Công ty C phn Đu tư Xây Dng Fintech – công ty lp đt nhôm kính cao cp s 1 Vit Nam để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về các h mt dng nhôm kính phù hợp với công trình của bạn . Hoặc có thể gọi điện đến hotline 0904 83 83 15 đểđược giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn:https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15