Tuyển dụng vị trí chuyên viên CSKH nghiên cứu thị trường

Bạn có đam mê lĩnh vực dịch vụ và phục vụ khách hàng ? Bạn có kinh nghiệm trong hoạt động chăm sóc khách hàng trên nền tảng những thông tin, dữ liệu cụ thể từ chính họ ? Bạn tự tin luôn có những giải pháp, phương án hiệu quả hỗ trợ tuyệt vời cho hoạt động kinh doanh thông qua phân tích thị trường, chăm sóc khách hàng ? Hãy lựa chọn công việc Chuyên viên CSKH-Nghiên cứu thị trường tại Fintech để tăng thêm niềm đam mê với công việc đầy lôi cuốn này.

 Mục đích công việc

Tham mưu, hỗ trợ cho GĐ Marketing làm đầu mối hoạch định chiến lược và trực tiếp tổ chức triển khai, giám sát mọi hoạt động chăm sóc khách hàng, nghiên cứu phát triển thị trường.

Nhiệm vụ cụ thể:

 1. Xây dựng kế hoạch tổng thể nhằm mục đích duy trì, thúc đẩy một cách tích cực nhất mối quan hệ với các khách hàng / dự án / kênh phân phối mới…
 2. Xây dựng kế hoạch nghiên cứu, thăm dò, khảo sát những thị trường tiềm năng, thị trường mục tiêu cho các dòng sản phẩm hiện có cũng như sản phẩm mới của công ty để đề xuất công tác định vị thị trường, khai thác khách hàng.
 3. Xây dựng và phối hợp tổ chức tìm kiếm, triển khai các loại hình và kênh thông tin để khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng các thông tin về công ty, tính năng sản phẩm, giá cả , phương thức thanh toán, dịch vụ và lợi thế của công ty…
 4. Đầu mối tiếp nhận mọi thông tin về khiếu nại, yêu cầu, đánh giá, kiến nghị, đề xuất… của khách hàng để tổng hợp đưa ra phương án xử lý một cách kịp thời, thuyết phục và phù hợp các quy định của công ty hoặc phối hợp các phòng ban khác để giải quyết khi trách nhiệm vượt quá quyền hạn được giao.
 5. Chỉ đạo, điều phối, hỗ trợ nhân sự chuyên trách của Ban Kinh doanh dự án, và phòng ban khác để thực hiện các chương trình quảng cáo khuyến mãi, chăm sóc trực tiếp tới khách hàng cụ thể theo kế hoạch đã được phê duyệt.
 6. Lên kế hoạch thăm viếng khách hàng VIP, khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng đặc biệt,… và điều chỉnh linh hoạt trên cơ sở thực tế thông tin thị trường, dự án, khách hàng hiện tại của công ty tại từng thời điểm cụ thể.
 7. Tổ chức thực hiện, kiểm tra, giám sát hoạt động tiếp cận, giao dịch, chăm sóc khách hàng của bộ phận quan hệ K/H thuộc Ban kinh doanh dự án, công tác lắp đặt, hoàn thiện tại công trình của công nhân, cán bộ dự án để tiếp thu ý kiến đánh giá, kiến nghị của khách hàng để gia tăng ở mức tối đa sự hài lòng của khách hàng, cộng đồng.
 8. Theo dõi kế hoạch bảo hành, bảo trì sản phẩm, kiểm tra kế hoạch bảo hành, hoạt động bảo hành, hoạt động bảo trì sửa chữa để nắm được mức thoã mãn của công ty với hoạt động này và thông báo kịp thời cho bộ phận liên quan.
 9. Tổ chức thực hiện đo lường mức độ thoả mãn của khách hàng kết hợp hoặc độc lập với chiến dịch nghiên cứu thị trường ít nhất 1 lần/năm.
 10. Báo cáo và đề xuất giải pháp cải tiến cho hoạt động của công ty liên quan đến chất lượng phục vụ khách hàng cho GĐ Marketing để trình Ban lãnh đạo.
 11. Tham gia tổ chức và điều phối khi công ty tổ chức hoặc tham dự các sự kiện, hội nghị hội thảo, tài trợ thương mại… theo phân công của GĐ marketing.

Tiêu chuẩn:

 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành QTKD, ngoại giao, ngoại ngữ, marketing, du lịch hoặc các lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng.
 • Ngoại hình duyên dáng, tự tin, không nói ngọng, giọng địa phương. Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình xuất sắc.
 • Khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy.
 • Kỹ năng nhìn nhận cơ hội, đánh giá, tổng hợp và phân tích tốt.
 • Kỹ năng quản lý và làm việc nhóm thuần thục.
 • Tiếng anh giao tiếp, phần mềm văn phòng thành thạo phục vụ công việc.
 • Yêu thích lĩnh vực dịch vụ khách hàng và có tư duy lấy khách hàng làm cốt lõi trong mọi hành động.
 • Kinh nghiệm ít nhất 3 năm chăm sóc khách hàng hoặc kinh doanh hàng cao cấp, đại diện thương mại trong ngành hàng công nghiệp, hoặc trong các doanh nghiệp B2B

Hãy gửi hồ sơ của bạn cho chúng tôi trước 17h00′ ngày 25/04/2013

lam.fintech@gmail.com

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15